• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách làm lời chào khi vào Windows 7

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
]Làm thế nào để một lời chào mừng “nồng ấm” cất lên mỗi bạn khi khởi động vào Windows 7? 1. Đầu tiên, bạn mở Notepad và soạn file với nội dung như sau:

Mã:
Dim speaks, speech
speaks="Hi! Welcome to my computer. Have a nice day"
Set speech=CreateObject("sapi.spvoice")
speech.Speak speaks


Trong đoạn mã trên, bạn có thể thay đổi lời chào cất lên khi vào Windows 7 từ Hi! Welcome to my computer. Have a nice day thành nội dung mình thích (nên soạn bằng tiếng Anh để tiện ích Text to Speech của Windows 7 đọc chuẩn xác hơn).
Sau đó, bạn vào menu File > Save As (hoặc nhấn Ctrl + S), lưu lại file với tên bất kỳ và phần mở rộng là vbs (chẳng hạn hi.vbs).


2. Tiếp theo, bạn chỉ việc copy file hi.vbs vào thư mục C:\Users\UserName\AppData\Roaming\Microsoft\Window s\Start Menu\Programs\Startup (với C: là ổ đĩa cài Windows 7, Username là tên người dùng, AppData là thư mục ẩn) là xongBây giờ, bạn chỉ việc khởi động lại máy hay đăng xuất khỏi hệ thống (log off), rồi vào lại Windows 7 và lắng nghe lời chào vừa soạn.
Nguồn :gogogo.vn :D
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
Tham gia
5/8/12
Bài viết
919
Thích
216
Nơi ở
Nghệ An
#3
Cái này có 1 bài hướng dẫn rồi mà :-ss
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm