• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách reset password Windows 8 trong regedit khi khởi động

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
Đây là một cách khá đơn giản để thiết lập lại mật khẩu tài khoản người dùng Windows của bạn, vì lý do nào đó bạn không thể truy cập vào tài khoản ndows của bạn.
Hướng dẫn này có thể được sử dụng để reset password Windows 8 hoặc Windows 7 hoặc Vista.
Làm thay đổi Windows Registry có khả năng vô hiệu hóa máy tính của bạn, nếu bạn có bất kỳ lo ngại về việc sử dụng thông tin đặt ra ở đây xin vui lòng gửi một câu hỏi trong cùng một hướng dẫn này và tôi sẽ rất vui lòng giúp.
Nếu bạn sử dụng phương pháp này để thiết lập lại mật khẩu tài khoản của bạn đang sử dụng, bất kỳ các truy cập vào các tập tin mã hóa được lưu trữ trong tài khoản sẽ bị mất.
Đây là cách:
Bước 1: Trong BIOS cần phải được thiết lập để khởi động đầu tiên từ ổ đĩa quang, chèn đĩa Windows của bạn vào và khởi động lại máy tính.
Tại màn hình đầu tiên chọn ngôn ngữ của bạn sau đó chọn Repair your computer nó sẽ làm một số tìm kiếm, tại System Recovery Options nằm rải rác các công cụ phục hồi, sau đó chọn hệ điều hành và bấm vào Next, Khi đó cần lưu ý ổ đĩa chứa hệ điều hành nó có thể là C: hoặc D:
Bước 2: Tại màn hình tiếp theo chọn “Command Prompt”, sau đó trong cửa sổ lệnh gõ “regedit” và nhấn Enter.

Bước 3: Trong cửa sổ Registry Editor mở ra nhấp chuột phải chọn “HKey_Local_Machine”, sau đó vào menu “File” chọn “Load Hive”


Bước 4: Trong “Look In” trong “Load Hive” mở ra hướng đến LocalDiskD: \ Windows \ System32 \ config \ SYSTEM và click “Open”.


Bước 5: Trong mục “Load Hive”, “Mã name” cho một khóa mới với một tên ví dụ như “123″ (có thể là bất cứ điều gì bạn thích) và nhấn OK.
http://www.phanmem.com/wp-content/uploads/2013/08/Mã-name-123-501x360.jpg
Bước 6: Trong khung bên trái của cửa sổ Registry Editor nhấp vào dấu “+” để mở rộng “HKey_Local_Machine” sau đó nhấp vào dấu “+” để mở rộng “123″ sau đó bấm vào để chọn “Setup” .

Bước 7: Bây giờ trong khung bên phải nhấp chuột phải “SetupType” và chọn “Modify”, thiết lập “Value data” thành “2″ và nhấn OK.

Bước 8: Một lần nữa trong khung bên phải nhấp chuột phải “CmdLine” và chọn “Modify” và thiết lập “Value data” thành “cmd.exe” và nhấn OK


Bây giờ chỉ như một biện pháp phòng ngừa, đóng Registry Editor vào menu “File” chọn “Exit”, sau đó trong cửa sổ Command vẫn mở gõ “regedit” và nhấn Enter để mở Registry Editor.
Bước 9: Trong Registry Editor nhấp vào dấu “+” để mở rộng HKey_Local_Machine và nhấp chuột để chọn khóa”123″, tại menu “File” chọn “Unload Hive” và click “Yes” khi được hỏi “Are you sure ..”
http://www.phanmem.com/wp-content/uploads/2013/08/123-Mã-502x360.jpg

Bước 10: Bây giờ đóng Registry Editor. vào menu “File” chọn “Exit”, sau đó trong cửa sổ lệnh gõ “exit” và nhấn Enter để đóng cửa sổ lệnh, sau đó lấy đĩa Windows ra và khởi động lại máy tính.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm