• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách sử dụng sticker Facebook ngay trên PC

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#1
Những sticker của ứng dụng Facebook trên smartphone có thể sử dụng được trên máy tính với vài bước đơn giản.

Facemoji là một extention hoàn toàn miễn phí của người Việt giúp gửi hơn 250 stickers trong khung chat Facebook trên nền web.

Facebook hỗ trợ gửi stickers trong khung chat trên ứng dụng Facebook cho iOS và Android.
Cách đây không lâu Facebook đã giới thiệu phiên bản cập nhật cho ứng dụng của mình trên các dòng máy iOS và Android. Một tính năng được chú ý nhiều trong bản cập nhật mới là hệ thống hơn 250 stickers ngộ nghĩnh được thêm vào phần tin nhắn. Có lẽ rất nhiều người ngậm ngùi khi bộ stickers này chỉ được facebook cung cấp cho phiên bản mobile. Nhưng nay với một extention có tên facemoji dành cho trình duyệt Chrome hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi người Việt, bạn có thể sử dụng trọn bộ stickers ngộ nghĩnh "chính chủ" Facebook trên trình duyệt web.
Facemoji hỗ trợ gửi hơn 250 stickers Facebook ngay trên nền web.
Facemoji được phát triển bởi hai thành viên redphx (developer) và max (desginer) đều là người Việt Nam. Hẳn những người dùng Android không còn lạ lẫm với ứng dụng APK Downloader hỗ trợ tải trực tiếp tập tin apk về máy tính, và redphx, tên thật Lê Thanh Minh Quân chính là lập trình viên trẻ tuổi phát triển ứng dụng hữu ích này.
Trao đổi với GenK, Minh Quân cho biết: "Ý tưởng bắt đầu từ khi Facebook giới thiệu chức năng sticker trên iOS và Android. Lúc đó xài thử trên Android thấy khá là thích, và thắc mắc không biết đã có ai thử đưa chức năng này lên web chưa. Mình thử tìm hiểu thì thấy chưa ai nói tới vấn đề này, vậy là mình bắt tay vào làm".

Facemoji nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.
Tác giả của extention Facemoji cũng cho biết thêm, hai thành viên đã phải làm việc liên tục các buổi tối trong tuần và dành cả ngày thứ bảy, chủ nhật để cho ra đời sản phẩm như hiện tại. Sắp tới Facemoji cũng sẽ hỗ trợ gửi những emoji ẩn của Facebook.
Để sử dụng Facemoji trên trình duyệt Chrome, bạn tải và cài đặt extention tại đây.
Sau khi cài đặt, tiện ích sẽ tự động chuyển sang trang Options để liên kết với tài khoản Facebook (nếu trình duyệt không tự chuyển, bạn có thể click vào đây). Tiếp đó click vào nút "login" để thêm tài khoản vào extention.
Sau khi thêm tài khoản thành công, bạn truy cập Facebook từ trình duyệt Chrome, click vào khung chat sẽ xuất hiện thêm icon của Facemoji bên cạnh icon mặc định của Facebook.
Hiện tại Facemoji đã cập nhật phiên bản 1.1 hỗ trợ gửi stickers trong phần messages cũng như tại khung chat nhỏ nền web. Đây là một extention hoàn toàn miễn phí phục vụ các tín đồ Facebook.
Nguồn : Kenh14.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm