• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Cách sửa lỗi Samsung A7 sọc màn hình?

phuongwindy

Member Chính Thức
Tham gia
29/3/19
Bài viết
62
Thích
0
#1
Bạn đang gặp phải tình trạng chiếc Samsung A7 bị sọc màn hình. Đây là một lỗi cũng không phải hiếm gặp, nhưng nếu không được khắc phục nhanh chóng thì sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn.

Dấu hiệu samsung A7 sọc màn hình: màn hình xuất hiện nhiều sọc ngang, sọc dọc, có màu đen trắng, tím,...che khuất hình ảnh trên điện thoại, màn hình đôi lúc nhấp nháy, đơ cảm ứng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.


Nguyên nhân làm cho Samsung A7 bị sọc màn hình

Samsung A7 bị thấm nước hay va đập mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình hay main
Lỗi từ nhà sản xuất
Samsung A7 cài các ứng dụng không tương thích với máy gây nên xung đột phần mềm cũng có thể gay ra lỗi sọc màn hình
Phần cứng samsung A7 bị hỏng do va đập mạnh hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Khắc phục nhanh Samsung A7 sọc màn hình

-Nếu máy xuất hiện kẻ sọc, bạn hãy thử tắt máy và khởi động lại màn hình.
- Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy bằng cách vào phần “Cài đặt” => “Sao lưu và khôi phục” => tiến hành “Đặt lại thiết bị”.
Trường hợp hư hỏng phần cứng bạn phải thay màn hình Samsung A7 mới có thể khắc phục được. Hãy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kĩ thuật viên khắc phục ngay vấn đề này.