• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CÁCH TẢI NHẠC 320KPS ZING MP3 CHẤT LƯỢNG CAO BẰNG CHROME

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Mp3.zing.vn là một trong những trang web nhạc trực tuyến lớn nhất tại VN, tại đây bạn có thể tìm và nghe những bài hát, album nhạc yêu thích. Bạn cũng có thể tải nhạc vip 320kps miễn phí tại Zing Mp3, tuy nhiên với khách ghé thăm và tài khoản thường thì bạn chỉ có thể tại nhạc với định dạng chất lượng thấp 128kbps.


Cũng có nhiều trang web và các công cụ giúp bạn tải nhạc chất lượng cao tại Zing Mp3, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một phần mở rộng (Extension) do chính mình phát triển dành cho trình duyệt Google Chrome – giúp bạn dễ dàng tải về bất kì bài hát yêu thích nào.

Cài đặt tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-zing-mp3-downloade/pbceidccjjaggpidjkodknlbohjpgifk

Sau khi cài đặt, mỗi khi bạn vào một liên kết bài hát tại mp3.zing.vn sẽ thấy trên thanh địa chỉ có thêm 1 biểu tượng nhỏ (màu đỏ), chỉ cần nhấn vô là bạn có thể tải về bài hát đó với định dạng chất lượng cao.


Video giới thiệu:
 

jiang_wei

Member Tích Cực
Tham gia
22/4/13
Bài viết
461
Thích
147
#2
Mình dốt nhạc nên chả thấy 128 với 320 và 448 nó khác gì nhau. Thấy 320 và 448 nghe vang hơn 1 chút.
 

seek4l0ve

Member Chính Thức
Tham gia
16/9/13
Bài viết
25
Thích
0
#3
Mình dốt nhạc nên chả thấy 128 với 320 và 448 nó khác gì nhau. Thấy 320 và 448 nghe vang hơn 1 chút.
Do cảm thụ của từng người, độ nhạy cảm của tai và chất lượng của thiết bị nghe nữa bạn à. Với một dàn loa high-end và một chiếc speaker máy tính hoặc tai nghe thông thường bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt ngay
 

nghia88nd

Member Mới
Tham gia
14/2/13
Bài viết
2
Thích
0
#7
Vào chiasenhac.com mà down lossless với lại nhạc chất lượng cao. Free hoàn toàn, cần gì phải tìm cách down ở cái zing này cho khổ:confident:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm