• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách tăng tuổi thọ pin iPhone XS / XS Max lên tối đa gấp 5 lần

quanmonkhanh

Member Chính Thức
Tham gia
11/6/18
Bài viết
34
iPhone XS và XS Max được nhiều trung tâm và các trang báo công nghệ hết mực ca ngợi. Nhưng dường như tất cả đang bỏ qua hay cố tình bỏ qua một vấn đề mà hầu như tất tần tật các thiết bị dùng pin cho dù iPhone đi chăn nữa cũng đều gặp phải. Đó chính là vấn để về tuổi thọ và thời lượng pin. Vì thế bây giờ chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 5 cách tăng cường kéo dài tuổi thọ pin iPhone XS / XS Max.

Nếu như 5 cách bên dưới mà bạn thực hiện xong vẫn không thấy chuyển biến tích cực thì ngay lập tức mang thiêt bị của mình đến các trung tâm bảo hành uy tín để bảo hành pin. Đừng để lâu kẻo xảy ra tình trạng cháy nổ pin như thời iPhone 7 / 8.


Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên nghiệp cẩn thận trong mọi quy trình thao tác thay pin iPhone XS Max và chuyên nghiệp trong quy chế bảo hành cũng như sửa chữa điện thoại đảm bảo sẽ có thể giúp bạn khắc phục mọi lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra khi các bạn chạy Grab mà đến với chúng tôi các bạn sẽ được tặng ngay thêm gói bảo hành 6 tháng.

5 cách tăng cường kéo dài tuổi thọ pin iPhone XS / XS Max

Điều chỉnh độ sáng màn hình của bạn
Màn hình iPhone lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, vì vậy bạn có thể tận dụng được một chút thời lượng pin của mình bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình.

Vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm điều khiển, sau đó kéo thanh trượt độ sáng xuống thấp nhất có thể.

Đảm bảo bạn có các bản cập nhật phần mềm mới nhất
Có, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản cập nhật iOS mới nhất (và không chỉ cho các tính năng mới thú vị). Nó cũng tốt cho tuổi thọ pin iPhone của bạn. Chỉ cần chuyển đến Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm để nhận cập nhật thủ công trên thiết bị của bạn hoặc cắm điện thoại của bạn vào nguồn điện để cập nhật không dây.


Chế độ năng lượng thấp cho thời lượng pin iPhone dài hơn
Chế độ năng lượng thấp là trình tiết kiệm pin hữu ích trên iPhone của bạn - khi thiết bị của bạn giảm xuống còn 20% và sau đó 10%, chế độ năng lượng thấp được bật tự động. Bạn có thể bật chế độ này bằng cồng chiêng theo Cài đặt> Pin> Chế độ Nguồn điện thấp hoặc bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình và nhấn vào biểu tượng pin trong Trung tâm điều khiển. Tính năng này sẽ tự động tắt sau khi điện thoại của bạn được sạc lại tối đa 80%. Nó làm giảm độ sáng màn hình và tắt các tính năng sắp xếp pin như đồng bộ hóa iCloud cho đến khi điện thoại của bạn được sạc.

Sử dụng tai nghe
Sử dụng Airpods khi bạn muốn nghe một số giai điệu hoặc xem tập tiếp theo của Stranger Things có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin của bạn khi bạn cần. Tai nghe không sử dụng nhiều năng lượng như loa nội bộ của iPhone.

Đầu ra âm thanh nổi của iPhone 7 trở đi có tiềm năng cho âm lượng to hơn. Điều đó có nghĩa là bạn nên ý thức về âm thanh ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của bạn. Vì vậy, giảm âm lượng là một trình tiết kiệm pin dễ dàng khác.

Sạc điện thoại của bạn ở mức 50%
Hãy giơ tay lên nếu bạn nghĩ rằng bạn nên để pin của bạn hết 0 trước khi sạc lại? Một huyền thoại phổ biến và thật không may, điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ của điện thoại của bạn. Bởi rất nhiều.

Khi nói đến thực hành tốt nhất của pin, nếu bạn để pin lithium-ion chết đi, thì chúng sẽ giảm dần theo thời gian. Thực hiện điều này hơn 300 lần và pin sẽ không thể giữ phí miễn là nó có thể xảy ra và hiệu suất sẽ giảm sau một hoặc hai năm. Theo Đại học Battery, bạn nên sạc điện thoại khi khoảng 50% để tối ưu hóa hiệu suất và giữ cho điện thoại hoạt động lâu hơn.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 5 cách tăng tuổi thọ pin iPhone XS / XS Max lên tối đa gấp 5 lần nếu như. Các bạn có thêm cách nào thì hãy chia sẽ ngay với chúng tôi trong bình luận bên dưới nhé.
 

Download-Button
Tải xuống ngay
Sửa lần cuối: