• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách tạo ảnh bìa trên Facebook tuyệt đẹp

nam3less

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
10
Thích
3
#1
Cach tao anh bia tren Facebook tuyệt đẹp bằng cách sử dụng ứng dụng Developers của Facebook, nó sẽ giúp bạn tạo ảnh bìa Facebook nhanh chóng và đơn giản mà lại có được những bức ảnh tuyệt đẹp.


Cach tao anh bia tren facebook

Với giao diện Timeline kiểu mới trên Facebook cho phép bạn tạo những bức ảnh Cover (ảnh bìa) ở đầu trang và ảnh tài khoản Profile, giúp cho giao diện trang game sex Facebook cá nhân của trở lên nổi bật, sinh động và bắt mắt hơn. Hình ảnh bìa trên Facebook Timeline có kích thước chuẩn là 850 x 315 pixel, hình ảnh cá nhân Profile các kích thước là: 160 x 160 pixel. Với cách tạo ảnh bìa trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức tạo ảnh bìa đẹp cho Facebook của mình

Cach tao anh bia tren facebook


Bước 1: Vào ứng dụng Developers của Facebook tại địa chỉ http://www.facebook.com/developers

Bước 2: Chọn Create New App

Bước 3: Đặt tên App tùy ý bạn, click chọn ”I agree to the platform privacy policy.“, rồi click Continue.


(Chú ý bước này là bạn phải kích hoạt hoạt tài khoản Facebook trước đó phim cap ba thì mới có thể tiếp tục cài đặt được - Các bạn chọn xác nhận qua điện thoại nhé, kinh nghiệm của Ad là dùng sim Vina thì FB gửi mã kích hoạt về máy mình rất nhanh )

Điền mã xác nhận nhé - Nếu ko rõ các bạn có thể thử với mã khác

Bước 4: Chọn Open Graph ở thanh công cụ bên trái nhé

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến mục Get Started with Open Graph, tại đây điền tùy ý vào các ô trống

Bước 6: Ở mục Edit your Action Type, chọn Save Changes and Next

Bước 7: Chọn Save and Finish

Bước 8: Sau khi đã hoàn tất xong bạn quay lại trang prifile của bạn. Thấy thông báo thư mời dùng thử giao diện Timeline. Các bạn chọn "Get Is Now" lầ OK phim cap 3.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt và bạn đợi 1 chút sau đó vào trang cá nhân để thấy sự thay đổi tuyệt vời. Chúc các bạn có những giao diện mang những phong cách của riêng mình.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm