• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách xem lần shutdown cuối cùng của máy tính

#1
Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để xem ngày, giờ, và chi tiết người dùng của tất cả các lần tắt máy tính trong Event Viewer của Vista, Windows 7 và Windows 8.
Bạn phải đăng nhập như một quản trị viên để có thể làm hướng dẫn này.
Đây là cách làm:
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Gõ vào eventvwr.msc rồi ấn Enter. Nếu được nhắc nhở bởi UAC thì click vào OK để tiếp tục.
Bước 2: Trong cửa sổ bên trái của Event Viewer, nhấp đúp chuột vào Windows Logs để mở rộng nó, bấm vàoSystem để chọn nó, sau đó nhấp chuột phải vào System, và nhấn vào Filter Current Log.
Bước 3: Để xem ngày và thời gian mà tất cả các user đã shutdown máy tính của bạn.
A) Bấm vào mũi tên thả xuống ở bên phải của Event sources, đánh dấu vào ô user32, và nhấp vào <All Event IDs>.
B/ Trong khu vực <All Event IDs> gõ vào 1074, rồi click vào OK.

C) Điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách power offrestart Shutdown Type của các sự kiện ở trên cùng của cửa sổ ở giữa trong Event Viewer.
D) Bạn có thể di chuyển qua những sự kiện được liệt kê để tìm các sự kiện với power off như Shutdown type . Bạn sẽ thấy ngày và thời gian, và những gì người sử dụng phải chịu trách nhiệm cho việc tắt máy tính đều được mỗi sự kiện liệt kê.
Chú ý: Người sử dụng được liệt kê ví dụ như là Computer Name/User Name

Kết thúc và bạn đóng Event Viewer lại.
Cách xem ngày và thời gian shutdown máy tính đột ngột.
A, Trong <All Event IDs> gõ vào 6008 rùi click OK.
B) Điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các sự kiện tắt máy bất ngờ ở trên cùng của cửa sổ ở giữa trong Event Viewer. Bạn có thể di chuyển qua những sự kiện được liệt kê để xem ngày và thời gian của mỗi người.
 

Bài xem nhiều