• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cài theme của bên thứ ba cho Windows 8

minh2541995

Member Tích Cực
Tham gia
4/3/12
Bài viết
155
Thích
174
#1
Với sự trợ giúp của phần mềm miễn phí My WCP Theme Patch, người dùng có thể cài đặt theme của bên thứ ba (hay còn gọi là visual styles) cho Windows 8.

Bạn thường nhờ phần mềm miễn phí Universal Theme Patcher patch ba file hệ thống themeservice.dll, themeui.dll và uxtheme.dll thì mới đặt được theme do các vọc sĩ bào chế cho Windows 7. My WCP Theme Patch sẽ giúp bạn thực hiện điều tương tự với Windows 8.


Bạn tải về phiên bản My WCP Theme Patch 1.0 tại địa chỉ
(dung lượng 518KB, tương thích với cả Windows 8 32-bit và 64-bit). Tải xong, bạn chạy file My_WCP_Theme_Patch.exe để khởi động chương trình.
 

jupitervn207

Member Chính Thức
Tham gia
17/6/14
Bài viết
70
Thích
1
#2
Nút start là mình tự thay đổi phải không bạn, hình như nút start tự mình thay đổi sau khi update window là nó trở về mặc định phải không bạn.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm