• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition - Phần mềm từ điển của Cambridge

batuocga

Member Chính Thức
Tham gia
8/10/13
Bài viết
88
Thích
53
#1
Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition là bộ từ điển giúp học tiếng Anh hiệu quả do đại học Cambridge chính thức phát hành với những cải tiến rất đáng kể. Như thường lệ đi kèm theo sách là 1 CD-ROM chứa toàn bộ nội dung của sách cùng với những tính năng kèm theo rất quý báu và thật sự hữu dụng với người học tiếng Anh. Cambridge Advanced Learner’s Dictionary (CALD3) dành cho người học đã có trình độ trên trung cấp.

Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition có những chức năng nổi bật:

Dictionary: là bộ từ điển “xương sống” của Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition. Những từ mà bạn tìm thấy trong từ điển giấy thì cũng sẽ tìm thấy trong đây với một tốc độ nhanh hơn và tiện lợi hơn. Bạn có thể xem thêm hình minh họa (nếu có), nghe giọng phát âm người thiệt bằng giọng Anh và giọng Mỹ. Nếu có thêm ví dụ thì mục từ sẽ xuất hiện thêm nút Extra Examples. Bấm vào đó để xem thêm ví dụ. Nút Word Building giúp học thêm từ loại như danh từ, tính từ và động từ của từ gốc. Đặc biệt hơn,Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition cũng tích hợp SMART Thesaurus giúp tìm từ nhiều từ đồng nghĩa nếu có.

Advanced Search: tìm kiếm nâng cao theo các tiêu chí như từ loại Part of Speech, chủ đề Topic,…

Exercises: hàng ngàn bài tập đủ các dạng giúp người học tự ôn luyện, phần Exam Pratice có trích một số câu hỏi từ những đề thi trước đây của những kỳ thi quốc tế như IELTS, FCE, CAE, CPE và BEC giúp người học có thể làm quen với đề thi thiệt.

Pictures: tập hợp những hình ảnh minh họa giúp người học học tiếng Anh trực quan sinh động hơn, điều này sẽ tạo ra cảm giác hứng thú khi học tiếng Anh cũng như giúp người học nhớ lâu hơn khi sử dụng Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition.

QUICKfind: tìm nhanh những từ bằng một cửa sổ nhỏ khi đang lướt web hay đọc văn bản, email (yêu cầu phải cài đặt IDM QuickFind).

SUPERwrite: trợ lý về viết lách. Chức năng này cũng khá thú vị, sẽ giúp bạn kiểm tra về chính tả cũng như văn phạm trong lúc viết văn trên Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition.

Study Pages: các bài viết hướng dẫn phụ kèm theo giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Yêu cầu máy tính đọc được định dạng PDF.

Options: tùy chọn thiết lập riêng trong Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3rd Edition như cỡ chữ, giọng đọc Anh hay Mỹ,…

My notes: để ghi chú những điều cần thiết nếu có, đây là một dạng sổ tay điện tử.

My lists: giống như một cuốn tập điện tử dùng để học từ vựng theo ý muốn riêng.


Link download:

Pass: diendantienganh.net

Thấy diễn đàn mình chưa có nên share luôn, link tải nhanh MF khó die
 

mineralwater

Member Mới
Tham gia
24/12/15
Bài viết
1
Thích
0
Nơi ở
tphcm
#3
mình chạy phần mềm này báo rằng chưa register không cài được, giúp mình với
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm