• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Cameyo 1.7.634 - Phần mềm ảo hóa ứng dụng miễn phí Windows

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Nhiều nhân viên IT tìm thấy nó bực bội để triển khai ứng dụng một cách nhanh chóng trên nhiều máy tính, điều này là ảo hóa ứng dụng đi kèm. Trong khi ứng dụng công nghệ ảo hóa đã được khoảng năm, các sản phẩm ảo hóa ứng dụng tốt đã được đắt tiền và phức tạp để tìm hiểu, theo nhà phát triển của Cameyo . Mở kiến trúc ứng dụng ảo hóa miễn phí sản phẩm có kết hợp công nghệ ảo hóa ứng dụng tốt nhất với sự đơn giản.


Cameyo là ứng dụng ảo hóa sản phẩm đầu tiên bao giờ miễn phí cho người dùng gia đình và doanh nghiệp quản trị viên CNTT. Gói ứng dụng toàn bộ vào một file thực thi độc lập duy nhất, loại bỏ sự cần thiết để cài đặt.

Khởi động Cameyo và bạn sẽ thấy giao diện chính với hai lựa chọn cài đặt chụp và chỉnh sửa các gói hiện có.Để bắt đầu, nhấn Capture cài đặt và nó sẽ bắt đầu ảnh chụp hệ thống trước khi cài đặt ban đầu.Một khi ảnh chụp ban đầu được thực hiện, nó sẽ hiển thị một cửa sổ mới yêu cầu bạn cài đặt phần mềm bạn muốn đóng gói. Tại thời điểm này, bạn phải cài đặt tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn mà bạn muốn ảo hóa.Lượt "Cài đặt thực hiện" và nó sẽ bắt đầu cài đặt bản chụp. Quá trình này là một trong những lâu nhất và sẽ mất một thời gian để hoàn thànhCả hai bức ảnh chụp ban đầu và sau khi cài đặt cần thiết để tìm ra các ứng dụng đã được cài đặt, để họ có thể được ảo hóa.

Một khi nó đã thực hiện cài đặt bản chụp, một cửa sổ mới sẽ bật lên, như thể hiện trong các ảnh chụp màn hình dưới đây. Ở đây bạn có để cung cấp cho một ứng dụng tên, chọn một thư mục đầu ra, và cuối cùng chọn thực thi chính của ứng dụng.Để hiểu cách làm việc này, Cameyo sử dụng công nghệ ảo hóa ứng dụng gói toàn bộ các ứng dụng vào thực thi độc lập duy nhất. Trong thuật ngữ của giáo dân, có nghĩa rằng tất cả mọi thứ sẽ được cài đặt bên trong một file thực thi chính duy nhất (mà bạn có để lựa chọn) để ảo hóa, do đó loại trừ sự cần thiết phải cài đặt các ứng dụng khi triển khai trên các hệ thống khác.

Sau khi bước này hoàn tất, nhấn OK và nó sẽ bắt đầu xây dựng gói. Thời gian cần sẽ phụ thuộc vào nhiều ứng dụng bạn đã cài đặt trên hệ thống của bạn trước khi nhấp vào "Cài đặt làm" ảo hóa chúng.Đây là bước cuối cùng, sau đó, bạn sẽ tìm thấy các thư mục trong thư mục đầu ra với tất cả các ứng dụng ảo hóa trong đó.Trong các ảnh chụp màn hình trên, bạn sẽ tìm thấy Sumatra PDF Reader, Opera, và VLC Media Player, mà là tất cả các ứng dụng ảo hóa, làm việc liền mạch trên Windows 7 hệ thống 32-bit.

Video Demo:

[video=youtube_share;hQyS24OY6PM]http://youtu.be/hQyS24OY6PM[/video]

Tóm lại đây là phần mềm ảo hóa các phần mềm khác chạy riêng biệt giống như Portable​
[DOWNLOAD]Pass : phienbanmoi.comNguồn :Addictivetips
[/DOWNLOAD]


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm