• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Camtasia Studio 2019 Repack - Quay màn hình và biên tập video mạnh mẽ

downthaga

Member Chính Thức
Tham gia
28/4/19
Bài viết
7
Thích
1
#1
Camtasia Studio có lẽ không phải là một cái tên xa lạ đối với những bạn hay edit và quay màn hình nữa. Camtasia Studio 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm biên tập, chỉnh sửa video tốt cùng việc quay phim màn hình chất lượng cao này. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải Camtasia Studio 9.1.1 RePack dạng cài đặt tự động sau một click chuột là bạn đã có bộ phần mềm đầy đủ để sử dụng rồi.

Tính năng chính của Camtasia Studio 2019:
  • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà không bị một trình biên tập video chuyên nghiệp.
  • Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và yếu tố trong video của bạn có thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.
  • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 2019 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính của bạn với hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.
  • Track nhạc: Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Tất cả các bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.
  • Icons: Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ máy tính của bạn.
  • Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời
Download Camtasia Studio 2019:
Link download Camtasia Studio 2019 Repack:http://bit.ly/2J309B0
Password: downthaga.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm