• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Camtasia Studio 8.2.1 Build 1423 - Quay phim màn hình số một

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#1
Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh để ghi âm , chỉnh sửa và chia sẻ video màn hình chất lượng cao trên các cầu thủ mạng, CD -ROM và phương tiện truyền thông di động , bao gồm cả iPod . Với sự hỗ trợ cho một loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo phân phối nội dung của bạn bây giờ và trong tương lai.

Dễ dàng thu lại màn hình , PowerPoint , các bản nhạc , cùng các video webcam để tạo ra các video hướng dẫn , screencasts, và các bài thuyết trình mà không bao giờ rời khỏi bàn. Với sức mạnh của các video tương tác Camtasia Studio , bạn có thể cung cấp nội dung chất lượng cao bất cứ lúc nào , để ngay cả khán giả ở xa nhất.
Camtasia Studio giúp bạn luôn bắt nhịp trong thế giới di động bằng cách làm cho nó dễ dàng để xuất bản video và các tập tin MP3 cho iPod và phương tiện truyền thông xách tay chơi khác . Bây giờ thông điệp của bạn tiếp thị, thu hình màn ảnh , bài giảng , hoặc chỉ - trong - thời gian đào tạo video có thể tiếp cận đối tượng của bạn thiết thực bất cứ nơi nào - trên xe buýt , trong quán cà phê hay thậm chí khi họ đang chạy bộ . Các video Camtasia Studio được thiết kế để chia sẻ.

• điều khiển bắt hình thích ứng với bạn
• Chiếu phim rõ nét ở bất kì kích thước với công nghệ Camtasia SmartFocus ™
• Dễ dàng, chia sẻ video đa năng với TechSmith ExpressShow ™
• Biên tập chính xác và di chuyển trên màn hình bơ mịn
• nội dung chuyên nghiệp mà không có một tấn thời gian sản xuất

Với các công cụ ghi màn hình thông minh nhất trên hành tinh, Camtasia Studio tạo nên mọi thứ từ các video hướng PowerPoint để trình bày bài giảng nhìn tốt hơn , đạt được nhiều người hơn, và nhiều nội dung hơn . Mà làm cho bạn trông thông minh hơn nữa .

• Ghi Bất cứ điều gì
Dễ dàng tạo , giải thích, các khóa học trực tuyến ... khả năng là vô tận. Kết nối với khán giả thông qua các phim ghi hình màn hình , âm thanh, tường thuật giọng nói , PowerPoint , các video hình trong hình và webcam video.

• Biên tập và Nâng cao
Chỉnh sửa và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit , phóng to, panning , câu đố và bản nhạc bổ sung . Tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay của bạn.

• Chia sẻ
Xuất bản trong Flash, QuickTime và một loạt các định dạng video, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD . Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng tốt nhất và các thiết lập để chia sẻ với khán giả của bạn , hoặc bạn có thể hoàn toàn kiểm soát âm thanh và video codec và chất lượng, tốc độ khung hình , độ sâu màu, thêm thắt hay loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt .
:dl:
Nguồn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm