• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cận cảnh máy tính bảng Surface khổng lồ 383 inch của Microsoft

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
#1
Để chào mừng sự kiện bộ đôi Surface thế hệ mới chính thức lên kệ vào ngày 22/10 vừa qua, Microsoft đã có cách thức đặc biệt để thu hút sự chú ý của người dùng tại London (Anh) một phiên bản cỡ lớn của Surface 2 với kích thước lên đến 383 inch.

Không có gì để gây sự chú ý cho màn ra mắt một chiếc máy tính bảng mới bằng cách xây dựng một phiên bản cỡ lớn của chiếc máy tính bảng đó ngay tại trung tâm một trong những thành phố sầm uất nhất thế giới, và đó là cách thức mà Microsoft thực hiện.

Nhân sự kiện bộ đôi Surface mới (Surface Pro 2 và Surface 2) của Microsoft chính thức bán ra thị trường, Microsoft đã cho xây dựng một phiên bản cỡ lớn hoàn chỉnh của Surfac 2, bao gồm màn hình rộng 383 inch (kích thước 8,2x5,2 m), hoạt động trên nền tảng Windows RT 8.1. Bên cạnh đó là bàn phím rời Touch Cover cỡ lớn tương ứng và cũng có thể sử dụng được như bình thường.

Dĩ nhiên, người dùng không thể dùng ngón tay để gõ lên những bàn phím ngoại cỡ này mà phải sử dụng cả… thân người để gõ phím. Microsoft tạo ra các khoảng trống giữa các phím trên bàn phím để người dùng có thể đi lại giữa các phím và nhấn phím phù hợp. Trên thực tế chiếc Surface ngoại cỡ này chỉ là một màn hình, được kết nối với một chiếc máy tính bảng Surface 2 thông thường ở phía sau. Bàn phím ngoại cỡ cũng được kết nối với chiếc máy tính bảng chính, để hiển thị giao diện hoặc các tác vụ trực tiếp lên màn hình cỡ lớn, tạo cảm giác như đó là một chiếc máy tính bảng với bàn phím hoàn chỉnh.

Được biết các nhân viên của Microsoft đã mất 12 tiếng làm việc để tạo nên chiếc máy tính bảng ngoại cỡ này.

Một vài hình ảnh về chiếc Surface 2 khổng lồ của Microsoft:

Chiếc máy tính bảng Surface 2 hoàn chỉnh, bao gồm cả bàn phím.
Bàn phím cỡ lớn cũng sử dụng được như thông thường.
Màn hình có kích cỡ lên đến 383 inch.
Màn hình có kích cỡ lên đến 383 inch.
Cận cảnh bàn phím ngoại cỡ. Có những khoảng trống để người dùng di chuyển giữa các nút bấm.
Trẻ em rất hứng thú với chiếc máy tính bảng khổng lồ này.
Các nhân viên Microsoft, những người đã tham gia lắp đặt sản phẩm.
Chiếc máy tính Surface 2 thông thường ở phía sau, “bộ não” của chiếc máy tính khổng lồ.

Theo Dân Trí
 

Bài xem nhiều