• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cần giúp về SPAT6.0.9.9

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
#2
bạn làm bản này bao nhiu bit 32 hay 64bit
 

huynhjabao1997

Thành Viên Cống Hiến
#3
Ôi trời làm win7 mà sử dụng SPAT sao mà làm Chuyển qua sử dụng ES đi SPAT chỉ dùng cho winXp thui chứ win7 làm lỗi tùm lum ak
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#10
gõ vào gg thì nói làm gì biết thì hướng dẫn luôn đi bạn à
Kích hoạt tài khoản Administrator
Đầu tiên bạn cần mở một cửa sổ command prompt bằng quyền administrator bằng cách bấm chuột phải rồi chọn "Run as administrator" (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Enter sau khi tìm kiếm trong start menu).
Sau khi vào command prompt, bạn hãy gõ lệnh sau:
net user administrator /@ctive:yes
Bạn sẽ thấy một thông báo nói rằng câu lệnh đã được thực hiện thành công. Hãy log out tài khoản Windows, và bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một tài khoản Administrator bên cạnh tài khoản của mình.
Bạn nên lưu ý là tài khoản này chưa được thiết lập password. Do đó, nếu bạn không muốn ẩn tài khoản này đi thì nên đặt password cho nó.
Tắt tài khoản Administrator
Để tắt (ẩn) tài khoản Administrator đi, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản thường dùng của mình, sau đó mở command prompt dưới quyền administrator và gõ vào dòng lệnh sau:
net user administrator /@ctive:no
Bây giờ thì tài khoản administrator đã bị tắt đi và trong màn hình đăng nhập bạn sẽ không còn thấy tài khoản này nữa.
 

Bài xem nhiều