• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cần pro giúp nâng cấp pc cùi ...

hungblackbenry

Member Chính Thức
#1
tình hình là e có cây pc cùi , dùng lâu rồi cũng có cảm tình ... giờ bán thì nguời ta thu 1tr5 đến 2tr àh hỏi ráp 1 cây mới tầm 4tr5 thì nguời ta bảo mạnh hơn cây pc của em 1 tí thui . Nên e đang phân vân nên ráp cây mới hay nâng cấp pc củ của e . đây là cấu hình của em nó
AMD athlon (TM) processor 1640 . socket AM2 (940 ) . mainboard : NF-MCP61 . ram 3G ddr2 .
card on : NVIDIA Geforce 6150 nfrce 430 . total Memory : 256 MB .
em muốn bỏ tầm 2tr đến 3tr nâng cpu với cái card màn hình với cái ram 4đến 8G ., để cày những game đòi hỏi cấu hình cao như fifa online 3 , volam3 . pro nào rành về vấn đề này vào giúp em tí .
em cần chi tiết tên cpu nên thay và card màn hình nào... chứ mù tịch ko biết ko biết gì đêm về tiệm nó thay cho con cpu cùi hơn nữa thì chết . ae pro giúp mình với . thank truớc nha !:confuse:
 

Bài xem nhiều