• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Cần thận trọng ở chuyện chọn điện thoại di động cũ

nguyenthinew

Member Mới
#1
Bấy giờ được xem là thời gian phát triển mạnh mẽ ở những mẫu điện thoại di động di động. Càng ngày càng có thêm rất nhiều kiểu di động đời mới công bố với vô số cải tạo ở hình dáng và công năng. Tuy vậy, giá của những dòng điện thoại di động đấy chẳng hề rẻ một chút nào (hầu như tất cả đều trên 10 triệu) thế nên nhiều người không có nhiều kinh phí thế nhưng vẫn muốn sử dụng thì lúc đó phương án tốt nhứt chính là chú ý tới 1 số chiếc điện thoại di động cũ.

Với mức độ dựng điện thoại càng ngày tinh vi của nhiều cửa hiệu thì bạn nào đang tính mua điện thoại di động cũ cần cẩn thận ở việc lựa chọn. Nếu các bạn là 1 người chẳng có kinh nghiệm gì chắc chắn sẽ bị gạt một cú đau. Ở dưới chính là một số điều cần phải lưu ý nếu như chúng ta lựa chọn điện thoại di động cũ:Cần check số IMEI

Đó là phương thức kiểm tra thường hay được rất nhiều người vận dụng nhất cũng được cho là cách thức thuận tiện & tin cậy nhứt mỗi khi chọn lựa điện thoại di động cũ. Và với các thế hệ smart phone khác nhau thì công thức để tìm kiếm dãy số IMEI trong điện thoại di động cũng không giống nhau. Khi cần lựa 1 dòng máy di động nào đấy, các bạn hãy nên đánh giá kỹ lưỡng về sản phẩm này cùng với cách dò ra mã số IMEI của chúng. Khi lựa máy còn nguyên hộp & hạn bảo hành thì cần so sánh mã số ấy với mã số IMEI in bên trên hộp. Nếu mà chiếc điện thoại di động cũ với mã số IMEI chả trùng khớp với hộp thì lúc đấy tuyệt đối không nên mua.

Quan sát vỏ và bàn phím ấn


Đối với nhiều dòng máy điện thoại di động cũ thì mọi người chớ nên mua nhiều dòng máy đã tráo vỏ bọc & bàn phím cũng vì nhiều cửa tiệm thường hay sử dụng đồ "lô", nghĩa là sản phẩm dỏm mà thay thế vì vậy sẽ dễ làm kẹt phím, lớp vỏ dễ dàng bị bung. Các bạn có thể đánh giá nhờ việc để vô chỗ tối xem đèn ở điện thoại di động di động bị đi ra ngoài không, bấm mọi phím ở trên điện thoại di động xem xem độ nhạy thế nào? Có bị mắc lại hay là không.Check màn hình

Màn hình hiển thị chính là vị trí quan yếu nhứt trên chiếc điện thoại di động di động, nhứt là với 1 số cái di động cảm ứng. Bạn thử tới phần tùy chỉnh rồi điều chỉnh độ tối sáng để có thể đánh giá. Nhiều mẫu điện thoại di động cũ xuất hiện điểm trắng hay đen thì không được lấy. Mọi người cũng phải đánh giá mức độ nhạy trên màn hình hiển thị cảm ứng bằng tips chấm vô mọi chỗ trên màn hình hiển thị thử coi có liệt ở chỗ nào hay không.

Kiểm tra pin

1 số cửa hiệu trong lúc bán điện thoại di động cũ lúc nào cũng lấy pin zin của máy và rồi thay vô đó chính là một vài viên pin dỏm. Lúc đó bạn phải thay pin, hoăc phải mua pin sạc dự phòng. Đặc biệt đối với pin của Nokia thì bạn dòm hình ảnh ba chiều trên tem chính hãng, đồng thời đối với một vài loại pin khác bạn dòm vào vị trí tiếp xúc ở pin & máy. Nếu mà mặt xúc tiếp này hơi mờ chính là pin zin và còn sáng chói thì thể hiện đó chính là sản phẩm kém chất lượng. Khi đã check được phẩm chất của pin, các bạn lại bỏ viên pin trên một nơi phẳng xem xem pin bị cong hay phình hay không. 1 số viên pin đã bị phồng vì đã sử dụng quá lâu hay bị xúc tiếp với nước.
 

Bài xem nhiều