• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cần theo dõi quá trình thay màn hình Huawei Y5 2017

NhungDuong

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/19
Bài viết
84
Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dùng ngày càng cao. Trong đó dịch vụ thay màn hình Huawei Y5 2017 cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải trung tâm sửa chữa nào cũng chất lượng, cũng uy tín. Cân nhắc thật kỹ trước khi chọ địa điểm sửa chữa nhé.
Kích thước 5 inch cùng độ phân giải HD trên tấm nền IPS thực sự rất tốt. Tương phản cao, độ sáng ổn cùng màu sắc trong trẻo là những gì mà chiếc máy 3 triệu của Huawei Y5 2017 có thể đem đến cho người dùng.

Sự ổn định và mượt mà đến từ EMUI 4.1 trên nền Android 6.0, tuy không mới nhất nhưng đủ dùng. Các tính năng đi kèm đều đáp ứng tốt cho một chiếc máy cơ bản chứ không bị Huawei lược bỏ đi quá nhiều.
Lưu ý theo dõi quá trình thay màn hình Huawei Y5 2017

- Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình Huawei Y5 2017 để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.
- Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại để tránh loạn cảm ứng sau này.
- Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.
- Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.
- Sau khi thay xong hãy kiểm tra kỹ càng lại mọi chức năng của điện thoại.

=> Có thể bạn quan tâm: https://manhinhdienthoai.net/thay-mat-kinh-hay-thay-man-hinh-huawei-y5-2017-tot-hon/
Dù bạn thay màn hình Huawei Y5 2017 ở bất kỳ trung tâm nào nên nhớ những lưu ý này nhé.