• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cần Thơ: Cưới vợ bé cho chồng để giữ của

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Phát hiện chồng có con riêng với người đàn bà khác, khuyên can không được, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (50 tuổi, ở phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) liền cưới ngay cho chồng một người phụ nữ xinh đẹp cùng hội cùng thuyền với bà để “buộc chân ông và giữ tài sản”.


Ngày 22/6, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt chuyên sống bằng nghề cho vay đứng ra cưới vợ bé cho chồng là ông Trần Hiền Phước, đã gần 60 tuổi. Cô dâu là bà Trần Thị Kim S. (42 tuổi) kém ông Phước 18 tuổi.

Khách mời khoảng 5 bàn, tuy cô dâu không mặc áo cưới, không búi tóc, chỉ trang điểm và mặc váy đầm nhưng bà Nguyệt dẫn tay cô dâu đi từng bàn khách chụp ảnh lưu niệm và luôn miệng khoe, đây là vợ hai của chồng và cùng mọi người nâng ly chúc mừng hạnh phúc.

Ngoài ra, bà còn khoe lễ vật tặng cho cô dâu gồm 5 lượng vàng và 200 triệu đồng tiền chợ.
Lo sợ tài sản trong nhà bị hao hụt vì thói trăng hoa của chồng, bà
Nguyệt đã cưới ngay cho chồng cô vợ bé xinh đẹp (Ảnh minh họa)Trong khi đó chú rể Hiền Phước, nét mặt rạng rỡ, cười hớn hở, cụng ly với nhiều người, đón nhận lời chúc phúc...

Theo thông tin từ một cán bộ lãnh đạo của phường Châu Văn Liêm, mặc dù đã có cháu nội, nhưng ông Phước vẫn đi lại và có con riêng với một người phụ nữ khác tên Loan. Mặc dù hết mực yêu thương bà Loan nhưng ông Phước lại rất sợ vợ.

Đến khi bị bà Nguyệt phát hiện, bà đã nhiều lần sai đàn em đánh bà Loan buộc bà Loan phải cắt đứt quan hệ với chồng mình. Song bà vẫn không thể ngăn nổi mối quan hệ này và ông Phước mạnh dạn đề nghị ly hôn để được tự do chung sống với bà Loan.

Lo sợ tài sản trong nhà sẽ bị hao hụt vì thói trăng hoa của chồng và để chấm dứt mối quan hệ giữa chồng bà với bà Loan, bà Nguyệt quyết định cưới Kim S. cho chồng làm vợ bé.

Bị nhiều người chê dại, bà Nguyệt tự tin: “Tôi không hề dại... Có như vậy mới giữ được chồng, giữ được của..”.

Trước đó, một phụ nữ ở ấp Phú Tân, xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu cũng làm đơn gửi UBND xã xin cưới vợ cho chồng.

Người làm đơn là bà L.T.Đ., 54 tuổi, lấy chồng đã gần 30 năm qua, vợ chồng sống với nhau được 3 mặt con.

Trong đơn, bà Đ. viết: “Tôi sẵn sàng chấp nhận nỗi đau nhất trên đời của người phụ nữ phải chia sẻ hạnh phúc với người khác… Tôi chỉ yêu cầu cô D.T.X. (54 tuổi, ngụ cùng ấp - PV) phải lấy chồng tôi và 2 người chung sống suốt đời, mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Tôi chấp nhận không có ý kiến gì cả... vì 2 người đã có mối tình mấy chục năm nay”.

Sau khi nhận lá đơn trái khoáy này, lãnh đạo xã Ninh Quới cho biết pháp luật Việt Nam chỉ công nhận một vợ một chồng, nên yêu cầu của họ không thể được chấp nhận.

Nguyên Anh (tổng hợp)

Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều