• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Cần tư vấn cài bản win nào với cấu hình máy như trong ảnh

tam100

Member Chính Thức
Tham gia
1/9/17
Bài viết
7
Thích
0
Nơi ở
bình dương
#1
1.JPG cấu hình máy tính của em như thế này. Mong các anh tư vấn giúp là bây giờ nên cài bản win nào để có thể chạy mượt và có thể chạy được 1 trong 3 loại giả lập sau: Bluestacks, KoPlayer hoặc Nox app Player.
Em thử các bản ghost trong diễn đàn từ bản win 7 tới win 10. Tất cả đều bị lag và đứng khi chạy giả lập. Win 10 thì bị thêm cái là nó không tải được app trên win store.
Em cũng cài thử từ win 32bit tới 64bit. Chạy được ok nhưng trong quá trình sử dụng vẫn chưa vừa ý. Mang cả ra tiệm cho thợ cài vẫn chưa ưng mà về phải chỉnh lại.
Mong các anh tư vấn và có thể ai nhận cài win + tinh chỉnh giúp em thì cho em sdt để liên hệ nhé. Em ở Dĩ An - Bình Dương.
Xin cám ơn nhiều ạ!
 

kotobodj

Member Tích Cực
Tham gia
18/3/15
Bài viết
131
Thích
33
Nơi ở
ha noi
#3
chạy giả lập tốn RAM và CPU , muốn nuột thì bạn chịu khó ko xài cái j khác ngoài giả lập . còn có điều kiện thì thay core i7 , ốp thêm RAM vô
 

tam100

Member Chính Thức
Tham gia
1/9/17
Bài viết
7
Thích
0
Nơi ở
bình dương
#4
nếu có điều kiện lên i7 thì đã k phải vất vả đi xin tư vấn rồi anh
 

pha1412

Member Tích Cực
Tham gia
17/6/12
Bài viết
160
Thích
109
#5
theo như bác nói là bất khả thi rồi, vì có bao nhiêu cách về win bác đã làm hết cả rồi, mà vẫn ko ăn thua, thì còn ai làm gì đc nữa, còn ko bác phải nâng lên ram 8G và thay ổ ssd. cách đấy là đỡ tốn kém nhất. laptop dòng của bác thì CPU dán nên ko thể nâng CPU đc rồi.
 

duc980102

Member Chính Thức
Tham gia
17/6/16
Bài viết
86
Thích
56
Nơi ở
HP
#6
đập lên 8GB Ram mới giả lập mượt đc bạn ạ, Ram 4Gb thì có chạy win Lite thì nó vẫn lag
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm