• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload CaSIR - Chương trình diệt virus siêu nhỏ gọn

vandieutot

Rom & Ghost
#1
Chương trình diệt virus CaSIR 4.0 có thể diệt tất cả các virus loại CASIS mà tất cả những hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay không thể phát hiện ra. Những virus, malware, trojan...đó chạy ngầm trong hệ thống, dần dần khiến máy bạn bị rối loạn.

Mọi virus và malware ảnh hưởng đến máy tính của bạn sẽ bị đẩy lùi (như autorun, newfolder.exe, autoplay...). Khi phát hiện có virus dạng CASIS có trong máy, chương trình yêu cầu bạn save những tác vụ đang hoạt động, và khởi động chương trình về dạng Shell Mode. Sau khi diệt hết, chương trình cho máy khởi động lại bình thường.

anh em tải tại đây
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
#2
Cái này nó phát hiện theo hành động nên không cần cơ sở dữ liệu chỉ máy nhiễm nặng mới dụng Dùng xong thì ghost hoặc cài lại window là vừa.
 

vandieutot

Rom & Ghost
#3
Cái này nó phát hiện theo hành động nên không cần cơ sở dữ liệu chỉ máy nhiễm nặng mới dụng Dùng xong thì ghost hoặc cài lại window là vừa.
bác nói thế không đúng rồi trừ ai bị ăn file hệ thống thì mới cần ghost hoặc cài lại thôi
mà bây giờ có cả công cụ sửa lỗi win rồi bác à
 

Bài xem nhiều