• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

cấu hình máy này nên xài win xp hay win 7

leevo98

Member Tích Cực
#1
mấy bạn cho mình hỏi cấu hình máy này nên sử dụng win xp hay win 7 mình có nhu cầu cài kaspersky internet security 2014 và office 2010
 

leevo98

Member Tích Cực
#3

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#4
mình chỉ tư vẫn cho thủ thớt còn hơn loại người đi săm xoi
Tư vấn cho chủ top trích bình luận của tôi làm quái gì ????? Còn cái gì loại người đi săm soi, bạn đang nói ai ??????? Tự nhiên vô cớ kiếm chuyện với tôi là thế nào ?????
 

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#5
mình chỉ nói người hay đi săm soi có nói tên bạn đâu mà bạn đã nhận là mình rồi
Ăn nói cho đàng hoàng nhé, tự nhiên vô topic này trích bình luận của tôi rồi nói tư vấn cho chủ topic là thấy vô lý rồi, còn cái chuyện ai đó săm soi bạn tôi ko quan tâm, nói với tôi làm gì, tôi vào tư vấn cho chủ topic chứ ko đụng chạm gì bạn, có thù hằn cá nhân gì ra lập topic nhờ ban quản trị giải quyết.
 

hoangtuvnhd

Member Chính Thức
#5
Dạo này toàn thấy cãi nhau ? Chán ! Ông nào cũng giỏi không ai chịu ai ... Xin mời các ông ra biển Đông cho, chỉ có ra đó mới đoàn kết được vì bằng nhau !:khongcocua::khongcocua::khongcocua::khongcocua::khongcocua:
 

123zero123

Member Chính Thức
#11
XP đi bạn, mà máy thế kia cài office 2010 còn được chứ kaspersky internet security 2014 thì không ổn rồi ( suy nghĩ của mình) :byebye:
 

Bài xem nhiều