• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cầu thủ trẻ hại đời thiếu nữ say rượu

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Ched Evans và Clayton McDonald đã bị cáo buộc tội cưỡng hiếp một thiếu nữ đang say xỉn. Bên cạnh đó, người bạn của họ cũng trở thành kẻ đồng lõa khi đứng nhìn và quay phim lại sự việc.
Theo đơn tố cáo, tiền đạo của Sheffield United, Ched Evans và người bạn Clayton McDonald của CLB Port Vale đã tấn công cô gái tội nghiệp sau khi họ đụng độ tại một cửa hàng kebap.

Evans và McDonaldCông tố viên John Philpotts cho biết, McDonald đã gọi điện cho hai người bạn và thông báo rằng anh ấy “có một cô gái” để đưa đến khách sạn.

Tuy vậy, cả Evans và McDonald đã phủ nhận việc cưỡng hiếp cô gái trẻ. Hai cầu thủ 23 tuổi khai rằng, họ có quan hệ với cô gái đệ đơn khiếu nại nhưng hoàn toàn được sự đồng ý của cô gái chứ không phải ép buộc.

Theo lời khai của người quản lý khách sạn Premier Inn, nơi hai cầu thủ trẻ đến thuê phòng thì cô gái đi cùng Evans và McDonald đã ở trong trạng thái “hoàn toàn mất ý thức”.

Được biết, nạn nhân 19 tuổi đã uống rất nhiều rượu vang, vodka và sambuca. Trong lúc hai cầu thủ trẻ đưa cô gái xấu số lên trên phòng thì hai người bạn của họ đợi ở bên ngoài.

Họ đã chứng kiến sự việc qua cửa sổ. Video thu được từ máy điện thoại cho thấy hai người này đang cố gắng ghi lại toàn bộ sự việc.

Tuy nhiên, hình ảnh và âm thanh quá kém nên rất khó có thể khẳng định được điều gì.Mặc dù vậy, việc cô gái trẻ ở trong tình trạng say khướt là sự thật. Bởi thế, rất có thể hai cầu thủ trẻ sẽ bị buộc tội cưỡng hiếp.

Thanh Thái


Nguồn : Phunutoday.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm