• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CCleaner 4.07.4369 Professional & Business - Tiện ích dọn dẹp hệ thống

batuocga

Member Chính Thức
#1
Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân khi online và giúp máy tính có thể chạy nhanh, an toàn hơn.
CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware, adware.

Test cr@ck đây


Link download:
Pass: diendantienganh.net
Hướng dẫn bẻ cr@ck:
Sau khi tải về và giải nén, bạn tiến hành cài đặt CCleaner rồi vào thư mục cr@ck sẽ có 2 thư mục, 1 thư mục chưa các file cr@ck của bản Professional và 1 thư mục chứa các file cr@ck của bản Business, bạn chọn bản nào thì vào thư mục đó, copy các file đó rồi paste vào thư mục cài đặt của chương trình. Mở chương trình lên xem đã okie chưa nhé:D:D:D
 

batuocga

Member Chính Thức
#2
Có ai test bản Professional đi, tớ mới test bản Business
 

batuocga

Member Chính Thức
#3

Test cr@ck đây
 

Bài xem nhiều