• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CCleaner 4.08.4428 Professional & Business - Tiện ích dọn dẹp hệ thống

batuocga

Member Chính Thức
Tham gia
8/10/13
Bài viết
88
Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân khi online và giúp máy tính có thể chạy nhanh, an toàn hơn.
CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware, adware.

Link Download:

Pass: diendantienganh.net
 

batuocga

Member Chính Thức
Tham gia
8/10/13
Bài viết
88
File này đã bao gồm patch cả 2 phiên bản nhóe
 

gadusochet

Member Tích Cực
Tham gia
15/8/12
Bài viết
269
thank bác
cập nhật xem có hết cái lỗi không tự dọn rác ở thúng rác ko nào :D
 

batuocga

Member Chính Thức
Tham gia
8/10/13
Bài viết
88
oh`,vẫn đang dung CC4.01 pro,ko biết có nâng cấp j hữu dung nhỉ hihi
Nhiiều chứ bạn, nhưng j` thêm ở CC 4.08 bạn có thể tìm hiểu ở trang chủ, còn topic này mình chỉ nói sơ qua thui, tập trung chủ yếu vào phần Test cr@ck và Link download:D