• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CCleaner 4.09 Free - Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí

Thiên Gia Huy

Member Tích Cực
Tham gia
14/9/13
Bài viết
409
Thích
121
#1
Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân khi online và giúp máy tính có thể chạy nhanh, an toàn hơn.CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware, adware.

Download CCleaner 4.09.4471 Free

Một số thay đổi chính của bản CCleaner 4.09 Free:
- Thêm khả năng xóa dữ liệu của Google Chrome v32, Internet Explorer 11 DOMStore, Camfrog Video Chat, Alcohol 120%, Adobe Fireworks 6.0, Nero 12 Platinum HD Suite, Nero Video 11 và eMule.
- Bổ sung thêm tùy chọn xóa cookie tại màn hình Cookie, tùy chọn Shutdown sau khi xóa file thừa,
- Thêm tùy chọn xóa dữ liệu đối với một số ứng dụng như Alcohol 52%, The Bat và Nero 14 Platinum HD.
- Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Download CCleaner 4.09.4471 Free

Link Tenlua.vn
Link File.SvIT
Link Fshare.vn
Link Share.vnn.vn
Link Mediafire.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm