• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm CCleaner 5.43.6522 Business | Professional | Technician Edition

1524506793_ccleaner_logo.jpg
CCleaner là một ứng dụng để tối ưu hóa hệ thống và bảo mật người dùng. Bạn có thể xóa các tệp không sử dụng, làm cho Windows hoạt động nhanh hơn và giải phóng dung lượng trên đĩa cứng.
Loại bỏ lịch sử lượt truy cập, cookie, tệp tạm thời và lịch sử tải xuống trong tất cả các trình duyệt phổ biến - Internet Explorer, Opera, Firefox, Google Chrome, Safari.

Dấu vết trong Windows
Clipboard, các file tạm, các file log của Windows, danh sách tài liệu gần đây (trong menu Start), lịch sử tìm kiếm, tái chế các file bin, dữ liệu lỗi thời Prefetch trong Windows XP.

Làm sạch các chương trình khác như
CCleaner còn dọn dẹp các tập tin tạm thời và danh sách các tập tin gần đây đã mở các chương trình khác, chẳng hạn như: Media Player, Safari, eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, MS Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và khác .. .

Làm sạch và tối ưu hóa registry
Các trình dọn dẹp registry được tích hợp sẵn cho phép bạn thực hiện các chẩn đoán, xác định các vấn đề và xác định các mục không sử dụng. Loại bỏ các phần mở rộng tập tin không sử dụng, điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, thư viện DLL chia sẻ, tài liệu tham khảo để xóa khỏi phông chữ hệ thống, tập tin trợ giúp, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ và nhiều hơn nữa.

Sử dụng CCleaner an toàn cho hệ thống
Chương trình này được thiết kế đơn giản và an toàn để sử dụng. CCleaner có nhiều cấp độ xác minh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không xóa bất kỳ thông tin nào cần thiết để hệ thống hoạt động.

Một tính năng hữu ích khác - xóa toàn bộ tệp
Ngoài làm sạch Windows, CCleaner cũng có thể thực hiện việc loại bỏ các tập tin tạm thời và khác không cần thiết đối với nhiều chương trình khác, bao gồm :. Firefox, Opera, Media Player , eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, Office XP, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và những thứ khác ...
Tiện ích CCEnhancer 4 hoạt động như một add-on tạm thời, cho phép thêm 500 ứng dụng mới vào danh sách phần mềm được giám sát.

Tính năng RePack:
Loại:
cài đặt | giải nén phiên bản Portable.
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ.
Loại bỏ: CCUpdate.exe.
Ngoài ra: tích hợp thêm phần mở rộng bổ trợ CCEnhancer 4.5.2.
Tự động nhận diện phiên bản của OS x64 | x86, tùy chọn thêm khả năng tạo các phím tắt bổ sung cho menu Start để mở nhanh CCleaner

Thay đổi trong phiên bản:
• Khắc phục lỗi làm sạch bộ nhớ cache font do các sự cố tương thích với Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018.
• Thêm một tham số để chọn mức độ chi tiết trong màn hình kết quả làm sạch (tổng quan / báo cáo mở rộng).
• Trang bảo mật mới đã được thêm vào cài đặt.
Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP x86 | x64

Tải phần mềm CCleaner 5.43.6522 Business | Professional | Technician Edition (10,74 MB):

* Lưu ý: Trong lúc cài sẽ có lựa chọn phiên bản và chọn cách cài đặt hay giải nén portable. Cài xong các chọn chọn cái bánh răng (hình cuối) để đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt nhé.
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm