• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

CEO Scott Thompson của Yahoo chính thức bị bãi nhiệm

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1

Yahoo chính thức công bố Scott Thompson không còn là CEO của hãng sau gần 4 tháng nhiệm chức. Hội đồng quản trị bổ nhiệm Fred Amoroso lên làm chủ tịch hội đồng quản trị thay Roy Bostock và Ross Levinsohn làm CEO tạm quyền.


Ông Ross Levinsohn - CEO mới của Yahoo.
Thompson cũng đã công bố ông tốt nghiệp với bằng kế toán và cử nhân về khoa học máy tính trong năm 1978 tại trường cao đẳng Stonehill. Trong khi trường Stonehill đã xác nhận rằng Thompson chỉ có một bằng kế toán và không cấp bằng khoa học máy tính cho tới 5 năm sau thời điểm Thompson tốt nghiệp.

Theo All Things D, Yahoo đã thông báo Scott Thompson nghỉ việc là vì lí do cá nhân, nhưng sau vụ khai man bằng cấp được phát hiện bởi Dan Loeb, một nhà đầu tư trong Yahoo thì đây chắc chắn là lí do buộc Thompson phải rời khởi Yahoo.

Tân chủ tịch Fred Amoroso đã nói: "Hội đồng quản trị rất hài lòng với sự thay đổi này và tin chắc rằng họ sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất cho các cổ đông và đẩy mạnh sự tăng trưởng trở lại của Yahoo từ sau tháng 8 năm ngoái".
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm