• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [CES 2013] Kingston giới thiệu USB nhớ 1TB đầu tiên trên thế giới

Vũ Lý

Death Moderator
#1


Tại triển lãm CES 2013 đang diễn ra, Kingston đã trình làng chiếc USB nhớ đầu tiên trên thế giới có dung lượng bộ nhớ đạt 1TB (1TB tương đương 1024GB). Khi mà thị trường USB nhớ trên toàn cầu mới chỉ phổ biến ở mức vài chục GB thì Kingston quyết định giới thiệu chiếc USB nhớ 1TB với chuẩn kết nối USB 3.0. Nhờ chứng chỉ SuperSpeed USB 3.0 mà DataTraveler HyperX Predator 3.0 được coi là chiếc USB nhớ có tốc độ nhanh nhất trong gia đình USB 3.0 của Kingston. DT HyperX Predator 3.0 có tốc độ đọc 240MB/giây và tốc độ ghi đạt 160MB/giây. Hiện tại, phiên bản 1TB của DT HyperX Predator 3.0 chưa sẵn sàng nhưng Kingston đã bắt đầu bán ra phiên bản 512GB với giá 1750 USD. Ngoài ra, Kingston DT HyperX Predator 3.0 cũng có các phiên bản thấp hơn như 32GB và 64GB với tốc độ đọc/ghi là 150MB/70MB.


Nguồn: Kingston
 

Bài xem nhiều