• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload cFosSpeed 9.63 Build 2143 Beta+Trial reset

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
cFosSpeed là một chương trình mạng, tự động gắn các kết nối Internet hiện tại. Sau đó nó tối ưu hóa truyền dữ liệu bằng các phương tiện giao thông Shaping. Traffic Shaping là phương pháp tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet. Nó cho phép tốc độ tối đa trong khi đảm bảo Ping tối thiểu . Bạn có thể sử dụng cFosSpeed với một router hay / và một modem DSL hoặc cáp modem. Bạn cũng có thể sử dụng cFosSpeed với các loại truy cập Internet, tức là bất cứ khi nào bạn đã có một kết nối Internet hiện có. cFosSpeed hỗ trợ nhiều kết nối, như DSL, cáp, ISDN, UMTS, vv

cFosSpeed là một giải pháp phần mềm cho việc phân loại dữ liệu internet cho hệ điều hành Windows. Nó sẽ cải thiện đáng kể độ trễ Internet trong khi vẫn duy trì được tốc độ cao. Chương trình sẽ tự động gắn nó như là một trình điều khiển thiết bị mạng của Windows để nó có thể thực hiện việc kiểm tra và phân tích với 7 lớp giao thức mạng .


Nó đặc biệt thường được sử dụng bởi các game thủ trực tuyến và người sử dụng VoIP.


Phần mềm này phân chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Điều này đạt được thông qua một số quy tắc chọn lọc có thể được thiết lập dễ dàng bởi người sử dụng. Lưu lượng truy cập dữ liệu như vậy có thể được phân loại và ưu tiên theo tên của chương trình, 7 lớp giao thức TCP hoặc số cổng UDP cũng như các tiêu chuẩn khác.


Dữ liệu sẽ được truyền đi một cách khoa học. Các gói dữ liệu đầu tiên được xếp vào hàng đợi và sau đó được gửi theo thứ tự ưu tiên của nó. Bằng cách này, dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ truyền đi ngay lập tức trước khi dữ liệu ít quan trọng hơn được truyền đi tiếp theo sau.
Vì thế, ngay cả khi một lượng lớn dữ liệu được truyền đi cùng một lúc, phân loại dữ liệu vẫn có thể giữ cho các kết nối ở tốc độ cao như SSH, VNC, các cuộc gọi VoIP, trò chơi trực tuyến hoặc đáp ứng thời gian nhanh chóng cho các chương trình quan trọng. .
Dưới đây là một số tính năng chính của "cFosSpeed":


  • Giữ internet của bạn nhanh chóng
  • Cải thiện Ping của bạn cho các trò chơi trực tuyến
  • Giảm vấn đề trực tuyến về âm thanh / video


:dl:
https://mega.co.nz/#!eABAyaKR!xzqIKTYoyREBo7l_9ssfoOy1CPIg2twRcyWrrhIKaHQ
 

klezh_br

Member Tích Cực
#2
mình chưa dùng bao giờ nên chưa hiểu lắm
 

Bài xem nhiều