• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cha bắn thủng laptop của con vì status trên Facebook

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,490
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=1][h=2]Đoạn video ông bố trừng phạt con gái vì nói xấu phụ huynh trên mạng xã hội mới được đăng lên YouTube ngày 8/2 nhưng nhanh chóng gây sốt với 4 triệu lượt xem.[/h]Con gái 15 tuổi của Tommy Jordan, một chuyên gia IT, phàn nàn trên Facebook cô bị bắt làm quá nhiều việc ở nhà và bố mẹ cần trả tiền cho cô. Jordan liền dạy con một bài học bằng cách phá hủy laptop của con rồi tung video lên YouTube, Facebook và Reddit.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Bài học cho giới trẻ trên Facebook.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Lời cảnh cáo của ông trên Facebook trong hai ngày đã thu hút tới gần 20.000 bình luận, hơn 40.000 lượt like và 18.000 lượt chia sẻ. Còn clip YouTube cũng lập tức đạt hàng triệu lượt xem.
"Nếu các cháu bất kính với cha mẹ và thiếu tôn trọng chính mình khi đăng những nội dung như thế này lên Facebook, các cháu đáng phải nhận hình phạt 'yêu cho roi cho vọt'. Hôm nay, con gái chú sẽ trải qua điều đó", Jordan nói và rút súng bắn nhiều lần vào laptop của con.
[TABLE="width: 423, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Xem video Cha bắn thủng laptop của con.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Châu An
[/h]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm