• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Chain Chronicle - Bom tấn gMO SEGA hỗ trợ đa nền tảng

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Chain Chronicle - tựa game nhập vai kết hợp phong cách thủ thành Plants vs Zombies huyền thoại, nay đón chào bản mở rộng với nội dung mới cực kỳ hấp dẫn.

Thời điểm cuối năm 2014 làng game Mobile chào đón một đại diện nhập vai với lối chơi sáng tạo và độc đáo, kết hợp với phong cách thủ thành tương đồng với Plants vs Zombies ngày nào.. Tựa game đó chính là Chain Chronicle - sản phẩm hợp tác giữa Gumi Inc và SEGA lừng danh. Mang trong mình vô vàn yếu tố chất lượng, Chain Chronicle sớm dành cho mình được những thành công lớn chỉ trong một quãng thời gian ngắn đặt chân lên Mobile.


Với những bước tiến vững chắc đầu tiên, nay Chain Chronicle tiếp tục hành trình của mình bằng bản mở rộng hoàn toàn mới, mang tới nội dung cốt truyện hấp dẫn cùng nội dung giàu giá trị khiến fan hâm mộ khó lòng chờ đợi thêm.

Theo đó, Chain Chronicle sẽ nối tiếp hành trình của những vị anh hùng trong game tới Chương Hồi thứ 7 và thứ 8, lấy bối cảnh xung quanh miền đất lấy tên Cửu Hỏa Khu, mở ra vô vàn chuỗi nhiệm vụ và hành trình mới. Với tổ đội của mình, game thủ lãnh trọng trách bảo vệ Phoena và Chronicle khi họ dấn thân khám phá phương trời mới, tiếp tục con đường tiễu trừ bè lũ Hắc Binh. Ngoài việc nối tiếp hành trình cốt truyện, Chain Chronicle còn mang tới game thủ quyền chỉ huy tới 12 chủng chiến binh mới, mở rộng thêm nhiều cơ hội tùy chỉnh chiến thuật và đội hình.


Trong phiên bản gốc, Chain Chronicle đặt game thủ vào thế giới trung cổ Yggdra màu mỡ, định cư bởi con người và chung sống cùng những giống loài hiền hòa. Lãnh đạo bởi "Holy King" - Thánh Vương, Yggdra chứng kiến một thời kỳ thanh bình và vương thịnh dài lâu. Nhưng một ngày không xa, thảm cảnh đe dọa nhấn chìm thánh địa khi "Black King" triệu gọi đạo dị vật bủa lấy Yggdra.


Đáp lại, Thánh Vương đứng lên thu nạp quân đội khắp xứ, chuẩn bị lực lượng cho ngày đại chiến. Nhưng ngay cả sự quả cảm cũng phải chào thua số phận, và vị vua anh minh ngày nào đã hy sinh trên chiến trường, mở đầu cho sự sụp đổ của Thánh Đô và đe dọa an nguy toàn vương quốc. Nay quân đồng minh chính thức bị đập tan, hy vọng nhỏ nhoi đặt lên vai những người lính tự nguyện, tuy thua thiệt lực lượng nhưng mang sức mạnh ý chí kiên cường.


Là một trong những tân binh của đội quân yếu thế này, bạn sẽ đặt mình vào hành trình giải phóng Yggdra đầy sóng gió. Với bối cảnh quy mô và hừng hực không khí chiến trận, game thủ ngay lập tức sẽ lãnh quyền chỉ huy tổ đội, thể hiện tài lãnh đạo bản thân với suy tính chiến thuật sâu sắc. Từ đây, Chain Chronicle đưa game thủ tới hệ thống màn chơi hơi hướm bàn cờ, nơi hai bên địch-ta chiếm giữ mỗi ngả, mang nét tương đồng với công thức gameplay của Plants vs Zombies trước đây. Nhưng thay vì gán cứng vị trí, game cho phép bạn điều phối bày bố tổ đội tùy ý theo thời gian thực, đòi hỏi suy tính chiến thuật luôn song hành với phản xạ kịp thời và nhanh nhạy từ phía vị chỉ huy.


Với tiền đề lối chơi mở ra trước mắt, game thủ có cơ hội chứng kiến hệ thống tuần hoàn, bù trừ mà nhà phát triển cấy ghép vào đội hình chiến đấu. Trong đó, cả phía địch cũng như ta sẽ phân chia theo bốn chủng quân chính là Chiến binh, Vệ quân, Pháp sư, Hồi thương và Cung thủ. Từng dạng thể sẽ có quy luật tương khắc khác nhau, ví như Pháp sư hữu dụng trước Chiến binh nhưng vô hiệu trước Vệ Quân, hay Vệ Quân hạn chế sát thương với khiên giày nhưng hoàn toàn bất lực trước đòn phép hay mũi tên tầm xa..


Chain Chronicle vốn mang trên mình công thức lối chơi sâu sắc, cùng nền đồ họa đẹp mắt phối hợp hai ngả hiệu ứng 3D và nét vẽ nghệ thuật, sớm chiếm đoạt trái tim game thủ ngay khi chào sân trong năm qua. Nay với nội dung mới đặt chân thông qua bản mở rộng quy mô, Chain Chronicle càng minh chứng hơn nữa giá trị của mình trong thế giới ảo. Đứa con của Gumi và SEGA đã có mặt trên cả hai nền tảng Android cũng như iOS, cho phép bạn đọc thưởng thức game 1 cách trọn vẹn nhất.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here