• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Chàng Trai Năm Ấy và Để Mai Tính 2 HD720p link Fshare

BiND9x

Member Chính Thức
#1
Sau thành công của phần 1, bộ phim Để Mai Tính tiếp tục cho ra đời phần 2. Có lẽ thành công của phần 1 bao nhiêu thì phần 2 lại chịu sự áp lực bấy nhiêu, bởi sự nhòm ngó của dư luận, cũng như những nhà bình luận phim ảnh.
Diễn viên tham gia phim này cũng gồm nhưng Thái Hòa, Quang Sự, Diễm My 9x… Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật có tên Hội – do Thái Hòa đảm nhận. Để Mai Tính 2 Chị Hội – Thái Hòa mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
Hội cố tình đóng giả gái để tiếp cận người mà Hội rất yêu quý là Nam. Nhưng Nam đã có người yêu rồi và yêu rất say đắm người yêu mình đó là diễn viên 9x Diễm My ( Thư Lê). Liệu tình yêu với Thư Lê có làm cho Nam đứng vững trước sự quyến rũ của Chị Hội. Mời các bạn xem phim!

----------------------------------------------

Chàng trai năm ấy
là một bộ phim ngắn sản xuất tại Việt Nam, được khởi chiếu tại các rạp phim từ ngày 31/12/2014.

Bộ phim Chàng Trai Năm Ấy vơi sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi nổi tiếng :”Hứa Vĩ Văn, Sơn Tùng M-TP, Hary Won, Phạm Quỳnh anh, Ngô Kiến Huy…” được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm, Chỉ sau 5 ngày chiếu rạp bộ phim đã thu về hơn 30 tỉ đồng.
Dành cho bạn đọc muốn xem ở nhà hay không có điều kiện đi xem tại rạp… Dung lượng: 1,5 Gb Độ dài: 1 giờ 54 phút 49 giây

Download: https://www.fshare.vn/folder/I9HBXHBRQ3X6
 

Bài xem nhiều