• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Chào đón Halloween cùng “Hail To The King: Deathbat”

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là đến lễ hội “ma quỷ” Halloween mỗi năm một lần rồi. Ban nhạc rock Avenged Sevenfold của Mỹ đã cùng với Subscience Studios tạo ra tựa game mobile mới mang tên Hail To The King: Deathbat để chào đón ngày này.


Theo thông tin được biết, game không hề chú trọng đến sở thích của người chơi và xu hướng đang thịnh hành trong ngành công nghệp game hiện nay, mà tất cả đều được thiết kế theo sở thích cá nhân của thành viên trong ban nhạc - Và đó cũng là 1 trong những điều đặc biệt của game.


Trong game, người chơi sẽ vào vai một con Deathbat, tìm cách xâm nhập vào thành ngầm dưới lòng đất để thu thập kiếm thần và năng lượng, từ đó tấn công bọn nô lệ độc ác của vương quốc đen tối, đồng thời tạo dựng và phát triển nên một vương quốc của riêng mình.


Deathbat sẽ phải chiến đấu với những con quái vật trong nhiều màn chơi, vốn được thiết kế dựa trên những bản nhạc đình đám mà Avenged Sevenfold đã từng trình diễn như Afterlife, Bat Country hay Nightmare.


Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ có thể nâng cấp những món vũ khí cũng như trang thiết bị của Deathbat để việc hoàn thành những màn chơi khó trở nên dễ dàng hơn.


Tuy rằng cảm giác chặt chém trong game tương đối đã tay, thế nhưng điểm trừ khá lớn là tuy được phát triển dành cho các thiết bị chạy iOS cũng như Android, Hail To The King: Deathbat có hình ảnh 3D chưa thỏa mãn con mắt khó tính của cộng động game thủ.


Thông số game

Ram 512Mb, chip > 1GHz

- Đối với Andoid
Yêu cầu : 4.1 and up
Kích thước : 572 Mb
Phiên bản : 1.1

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 602.03 Mb
Phiên bản : 1.04

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm