• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chạy đua với Instagram video, mạng xã hội Vine nhanh chóng cán mốc 40 triệu người dùng

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Tăng từ 13 triệu người dùng lên con số 40 triệu chỉ sau 2 tháng.


Twitter đã công bố dịch vụ chia sẻ video Vine của hãng cán mốc 40 triệu người đăng ký, đây là mức tăng trưởng mạnh từ con số 13 triệu vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên 40 triệu người dùng chưa quyết định được kết quả cuộc chiến giữa Vine và Instagram.


Đầu tư mạnh cùng việc phát hành ứng dụng trên hệ điều hành Android song song với iOS đóng vai trò quan trọng trong mức tăng trưởng này của Vine. Nhưng Twitter chỉ đưa ra con số 40 triệu mà không cho biết cụ thể về mức độ hoạt động cũng như lượng thành viên thường xuyên sử dụng Vine. Trong tháng sáu, khi Instagram giới thiệu dịch vụ chia sẻ video vào ngày 20, cổ phiếu của Vine đã giảm tới chóng mặt.
Cho tới ngày hôm nay, khi Vine đạt 40 triệu người dùng nhưng những video được chia sẻ từ Instagram lên twitter vẫn nhiều hơn gấp 6 lần so với Vine.

Số liệu thông báo từ twitter không hoàn toàn đầy đủ để các nhà đầu tư có thể đánh giá, nhưng nó vẫn có tác dụng trong thời gian ngắn, giúp cho các nhà đầu tư và người dùng biết được phần nào sự phát triển của mạng xã hội video này.
Theo: genk
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm