• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chelsea – Galatasaray: Tấn công chớp nhoáng

dvseowebsitechuyen

Member Chính Thức
Tham gia
12/2/14
Bài viết
5
Thích
0
#1
Khi các khán giả của Chelsea còn chưa ngồi ấm chỗ thì họ đã phải bật dậy ăn mừng bàn thắng rất sớm của Eto’o. Chân sút người Cameroon chứng minh anh chưa hết thời bằng pha xử lý tinh tế trước khi dứt điểm nhanh gọn để mở tỷ số ngay phút thứ 4.

Có bàn dẫn trước, Chelsea chơi bình tĩnh và cực kỳ hợp lý trong phòng ngự. Họ gần như không để đội khách có cơ hội triển khai bóng tới gần cầu môn Cech. Những nỗ lực của Drogba không được đền đáp khi anh bị bủa vây quá chặt.


Eto'o mở tỷ số sớm
Chelsea tạo ra nhiều pha phản công chất lượng với những đường chuyền tinh tế và dứt điểm khá nhiều. Nhưng cũng phải tới cuối hiệp một họ mới có lần ăn mừng thứ hai. Sau quả phạt góc, Cahill có mặt đúng lúc đúng chỗ sút tung lưới Galatasaray nhân đôi cách biệt.

Những đòn tấn công chớp nhoáng và hiệu quả của Chelsea đã khiến thầy trò Mancini bối rối. Đội khách gần như không thể triển khai tấn công có nét và tiếp tục lép vế trong hiệp hai. Dù giảm nhịp độ và chơi chắc chắn, Chelsea vẫn tạo ra các cơ hội trong phần còn lại trận đấu nhưng bỏ lỡ đáng tiếc. Dù sao, chiến thắng này là quá đủ để Chelsea giành vé vào tứ kết.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm