• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chelsea sẽ hủy diệt Benfica theo ngũ hành

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Ngay tại sào huyệt Da Luz, “Đại bàng” Benfica cũng không thể giang rộng sải cánh, vậy thì ở Stamford Bridge đêm mai, liệu có thể trông chờ gì? Mặc dù thày trò Jorge Jesus vẫn còn nói cứng, nhưng tất cả đang chống lại họ. Thiên thời? Không. Địa lợi? Không. Và Nhân hòa, cũng không nốt.

Còn gì nữa, thua 0-1 ngay tại sân nhà, cánh cửa vào bán kết đã gần như khép lại, Thiên thời đã mất. Thêm nữa, tâm trạng tiếc nuối vẫn còn mãi bám đuổi họ, lại còn lo lắng cho đấu trường trong nước, Nhân hòa ở đâu? Trong tình cảnh đó, họ lại phải hành quân đến London, nơi dự báo sẽ vô cùng xung khắc với họ.Cái bẫy Stamford Bridge đang chờ “Chú đại bàng” Benfica

Stamford Bridge được đặt tại London Borough của Hammersmith và Fulham, London. Nó có cửa chính xoay hướng Đông Nam. Điều này mang lại chút lợi thế nhỏ nhoi cho riêng mình HLV Jesus.

Chiến lược gia tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim này sẽ có được sự kính trọng của mọi người do hướng Sinh khí mà sân nhà Chelsea mang lại. Tuy nhiên, một ít may mắn nhỏ nhoi đó không thể bù đắp được vận hạn của các học trò, nhất là khi tất cả những vị trí quan trọng đều có vấn đề.

Trên hàng công, bộ đôi tiền đạo Cardozo và Nolito chắc chắn sẽ có một ngày đen tối khi tuổi của 2 anh chàng đều xui tận mạng với hướng nhà của gia chủ. Cardozo tuổi Quý Hợi, quẻ Ly rơi vào hướng Tuyệt mệnh, xấu nhất trong các hướng.

Người còn lại Nolito tuổi Bính Dần cũng không kém khi hướng của anh là Ngũ quỷ, dự báo mang lại nhiều tai họa. Biết tin này, hẳn Jesus phải rất đau đầu khi lựa chọn đội hình xuất phát. Ông không thể để cả hai ngồi ngoài, còn nếu tung vào sân mà cả hai không chỉ hoạt động không hiệu quả mà còn đem lại nhiều “tai ách” thì...

Ở phía dưới, trong tay Jesus đang có một cái tên cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho Chelsea. Anh là Pereira. Tuổi Giáp Tý của anh này có thể tốt ở nơi khác, chứ trên thảm cỏ xanh Stamford Bridge, nó ảnh hưởng quá xấu.

Với hướng Lục sát, sẽ không lấy gì làm lạ nếu Pereira luôn là điểm nóng cho những vụ gây gổ, đụng độ hay đá phản lưới nhà. Nếu từng đó vẫn chưa đủ để khẳng định cho một kết quả thảm hại của Benfica, thì đây sẽ là đòn quyết định.

Trang phục chính thức của đội bóng Bồ Đào Nha là đỏ thuộc hành Hỏa, trong khi Chelsea mặc áo xanh dương, hơn nữa, sân nhà Chelsea còn được gọi là Walham Xanh, hành Thủy. Thế cho nên, nếu Thủy có khắc Hỏa thì cũng không lấy gì làm lạ.

Thanh Hải

Nguồn : Phunutoday.
 

Bài xem nhiều