• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chèn Facebook Fanpage Like Box vào Website

Die Mannschaft

Member Chính Thức
Tham gia
31/8/14
Bài viết
6
Thích
0
#1
Chắc hẳn đối với những ai đã và đang làm Web đều hiểu rất rõ vai trò của mạng xã hội Facebook trong làm SEO và thiết kế Website. Facebook giúp Website bạn kết nối với đọc giả, tạo Backlink có giá trị cho SEO. Và trong bài viết này, DieMannschaft.Net chia sẻ cho bạn hướng dẫn chèn Facebook Fanpage Like Box vào Website.

Chèn Facebook Fanpage Like Box vào Website

Hiện tại thì Blog mình mới mở được vài tuần nên chưa hoạt động mạnh trên Facebook nên chưa có Demo Online cho các bạn, tuy nhiên các bạn có thể xem mấy ảnh ở dưới để hiểu rõ hơn nhé. Cái Facebook Fanpage Like Box Facebook đã cung cấp sẵn, công việc của bạn là cấu hình lại nó và chèn vào Website.
Đâu tiên các bạn đăng nhập Facebook (không cần tài khoản Admin cũng được), vào trang Developers Like Box và cấu hình theo mẫu sau.Trong đó Facebook Page URL là đường Link Fanpage của bạn. Width và Height là chiều rộng và chiều cao. Mấy cái dưới thì dễ hiểu rồi. Sau khi cấu hình xong bạn nhấn vào nút GET CODE để lấy Code đó.Tiếp theo, bạn vào Widgets của WordPress và tạo một Widgets mới, dán đoạn Code thứ hai vào đó. Vậy là bạn đã Chèn Facebook Fanpage Like Box vào Website thành công rồi. Nếu bạn muốn chèn dưới dạng POP-UP thì sẽ có Plugins hỗ trợ nhé. Không chỉ với WordPress bạn có thể áp dụng Code đó vào bất cứ Website nào. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://www.diemannschaft.net/wordpress/tutorial/chen-facebook-fanpage-like-box-vao-website/
Die Mannschaft
 

rgdhdfgh205

Member Mới
Tham gia
6/12/14
Bài viết
2
Thích
0
#2
Thiết kế web theo yêu cầu tại THIETKEWEBCHUYEN.COM – chỉ có 1,800,000đ

CHỈ 1,990,000 VNĐ ( chi phí trọn gói), bạn sẽ có 1 trang WEB THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU riêng để giới thiệu sản phẩm/công ty/dịch vụ/bán hàng, không dùng mã nguồn mở, coding thủ công 100% chuẩn SEO, chi phí trọn gói đã bao gồm tên miền quốc tế + và tặng kèm MIỄN PHÍ hosting 2Gb server VN ( trị giá tặng 2,250,000 VNĐ) .


- Nếu đã có tên miền và hosting, bạn chỉ cần trả 1,800,000đ.
- Website bảo hành vĩnh viễn.
- Phí duy trì mỗi năm chỉ bằng 50% so với những nơi khác.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ thông tin dưới đây ( không comment dưới bài quảng cáo vì mình chỉ quảng cáo không có quay lại xem tin nhắn)

+ 0934.150.770 - 0978.106.552 (Mr. Hoàng) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí)

+ Email: hohoanganh205@yahoo.comhoanganh@thietkewebchuyen.com

+ YAHOO/SKYPE: hohoanganh205

+ website: thietkewebchuyen.com
 

maychufpt23

Member Mới
Tham gia
20/12/14
Bài viết
2
Thích
0
#3
Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tỉnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu... )
Có hai hình thức sử dụng dịch vụ máy chủ dùng riêng: thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation server) hoặc thuê máy chủ (Dedicated server). Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại FPT. Dedicated Server là dịch vụ khách hàng thuê máy chủ có sẵn của FPT. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Nguyễn Thanh Bình
Công Ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT
Phòng Dịch Vụ Dữ Liệu Trực Tuyến KV Phía Bắc
Địa chỉ : 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 0976 683 959
Email :
binhnt39@fpt.com.vn
Skype : thanhbinhnguyen285
Website: www.fpt-fti.vn


Dịch vụ Thuê máy chủ Thuê chỗ đặt máy chủ Thuê máy chủ fpt Thuê máy chủ ảo VPS Thuê tủ rack
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm