• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chỉ dẫn gia hạn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

chin79cr

Member Chính Thức
Tham gia
18/2/19
Bài viết
19
Để hạn chế mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ chia sẻ chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao trong khi tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện giờ.
một. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

lúc bạn là người thường xuyên mang nhu cầu thăm người nhà, bạn bè hay đi du hý tại nước Mỹ, để giảm thiểu mất thời gian bạn cần nắm rõ những thay đổi này để thuận tiện cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ không quá khó bao gồm:
 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam
 • mang toàn bộ trách nhiệm và hành vi dân sự
 • Lần phỏng vấn xin visa sắp nhất của bạn không bị cái
 • Visa đã xin trước đấy phải cùng loại sở hữu visa muốn gia hạn
 • Visa cũ gần nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
 • giả dụ lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

khi xin gia hạn visa bạn cần nộp hồ hết thủ tục theo đề xuất trong đó bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng trong khoảng 8 đến 10 ngày để hoàn thành công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.

thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 đến 10 ngày
Trường hợp chỉ cần khoảng chờ làm cho xong thủ tục gia hạn, bạn vẫn muốn dùng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn sở hữu thể đáp ứng được theo thủ tục gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá bán này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định trong thời gian chờ làm xong hồ sơ thì mọi giấy tờ can dự và hộ chiếu sẽ không được dùng cho đến lúc mang thư công nhận gia hạn visa thành công.
một.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

1 tin đáng mừng cho các người đang câu hỏi về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn mang thể liên tiếp xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà ko ngừng số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn là thực hiện theo đúng trật tự và mục đích nêu rõ trong giấy tờ.

không dừng số lần gia hạn visa Mỹ
không những thế quy định visa Mỹ 2019 mang một điều mà ít ai biết là khi bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì chắc chắn sẽ mất một khoảng phí khá cao cho nhà cung cấp này, ngược lại lúc visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi khi này bạn hoàn toàn mang thể khởi đầu yêu cầu xin gia hạn mới. Cách thức này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu mức giá gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tiếp thì sẽ mất phổ biến giá bán hơn.
1.4 giấy tờ Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần các Gì?

Dưới đây là chỉ dẫn chuẩn bị thủ tục gia hạn visa Mỹ số đông nhất cho đa số những trường hợp Cả nhà với thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì giấy má gia hạn visa không phải nhất thiết mà mang rộng rãi dòng phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.

thủ tục cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?
thủ tục Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

 • Form W-2
 • mẫu đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
 • Biên nhận trả tiền
hồ sơ Xin Gia Hạn Visa thường nhật

 • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
 • Visa Mỹ (cũ) của bạn trong khoảng 12 tháng trở lại
 • Biên lai nhận phí gia hạn visa
 • Hộ chiếu của bạn sở hữu ít ra một trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn đang ký tạm trú tại Mỹ
 • Trang xác nhận phải với DS-160 mã vạch nghĩa là thông tin công nhận bạn đã nộp trực tuyến trước đấy
hồ sơ Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho trẻ em Dưới 14 Tuổi

 • Visa của bố mẹ còn hiệu lực hoặc gần nhất của người đại diện như ba má
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của ba má bản gốc hoặc photo công chứng
giấy má Gia Hạn Visa Cho học trò Hoặc Khách bàn bạc

 • Bảng điểm của học sinh (người cần gia hạn visa Mỹ)
 • Bản gốc mẫu đơn DS-2019 hoặc I-20
một.5 thứ tự Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

B1: Bạn sẽ cần điền hầu hết thông tin vào trang DS-160 ví như bạn không hề gia hạn visa định cư Mỹ.
B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
B3: trả tiền phí xin visa trên trang điện tử bằng cách tạo tài khoản trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và làm theo thao tác cũng như trả lời 1 số nghi vấn kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà không cần phỏng vấn giả dụ cung cấp hồ hết những thông báo cơ bản theo yêu cầu).
B4: cung ứng thông báo phần đông gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch xác nhận DS-160 (đã khiến ở B1).
B5: Sau lúc nhận được thư xác nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành 2 bản dùng cho việc hoàn thành nộp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ.
B6: kiểm tra lại những phần đông giấy tờ để hoàn tất giấy má xin visa một lần rốt cục và với thủ tục giấy tờ đó ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
B7: nếu giấy má, hộ chiếu và các giấy má khác được phê duyệt thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 tới 10 ngày.
một.6 các Lưu Ý Cần Biết lúc làm Visa Mỹ 2019

 • Được gia hạn visa qua đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống khiến việc tại Việt Nam hoặc sở hữu visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc gần hết hạn dùng sẽ được gia hạn qua tuyến phố bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành không quá cạnh tranh đối sở hữu hình thức này, ngược lại còn khuyến khích bởi các thao tác thuận lợi chỉ cần truy nã cập đúng địa chỉ website gia hạn visa của Mỹ và điền toàn bộ thông tin đề xuất là được.

Gia hạn visa Mỹ qua tuyến đường bưu điện được đa dạng người thực hành trong năm 2019
 • phổ quát thủ tục bị trong khoảng chối: Đây là một thực trạng thường thấy hiện nay vì quá thuận tiện và nhanh chóng nên phổ thông người chưa thực thụ tỷ mỉ trong việc chuẩn bị, ko nắm được những thủ tục đổi thay mới nhất dẫn tới ko đủ điều kiện và bị khước từ giấy tờ xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất ngày nay là hồ sơ khai không đúng form sẵn sở hữu, thông tin thiếu trung thực và không logic với nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho những lần sau cho bạn nếu như muốn tiếp diễn xin gia hạn visa Mỹ.
 • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ lừng danh là 1 quốc gia hơi nghiêm nhặt về luật pháp cũng như hồ sơ cho người dân trú ngụ và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân các nước có thể thuận lợi gia hạn visa qua tuyến phố bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ ko cần phỏng vấn. Phổ quát người đã lợi dụng điều này bằng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ ko mục đích xảy ra phổ biến ở mọi năm, ví như phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ hoặc hiểm nguy hơn là trục xuất người ấy ra khỏi đất nước này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
 • Rủi ro thường gặp lúc gia hạn visa Mỹ 2019: sở hữu thể nhắc đến như thủ tục xin gia hạn visa bị trả lại, thông báo kê khai cá nhân còn thiếu sót do bạn quá chủ quan ko chịu Tìm hiểu kỹ trước lúc công nhận. Bên cạnh đó sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và những hồ sơ bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất ví như xảy ra. Cho nên các thủ tục can dự tới visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ chu đáo.
 • Gia hạn visa Mỹ 2019 không cần tới phỏng vấn: Như đã nêu trên thông báo mới nhất được cập nhật trong khoảng Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, ưng chuẩn con đường bưu điện người dân Việt Nam sở hữu thể xin gia hạn visa Mỹ mà không cần đến phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, những người gia hạn visa Mỹ 2019 qua các con phố bưu điện mà không cần phỏng vấn thuộc những trường hợp gồm: thăm thân nhân, du lịch, khách làm cho việc có thời kì, khách bàn luận, khách lưu chuyển trong các doanh nghiệp và khách đang mang những mẫu thị thực (B, M, H, F, J và L).
1.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu

 • Để có mã vạch rõ tránh việc bị mờ mã vạch gây tác động đến giai đoạn khiến hồ sơ nên sử dụng máy in laser khi in trang DS-160.
 • Thư công nhận để khiến giấy má tại Đại sứ quán nên in hai bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
 • Để tiện dụng cho công đoạn nhận diện làm cho hồ sơ gia hạn visa Mỹ bạn nên sản xuất ảnh có độ phân giải cao nhất có thể.

Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
 • ko được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
 • từ ngày 1/12/2016 giấy má gia hạn visa Mỹ tại những tỉnh sẽ chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ mang hội sở tại tỉnh thành Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ thành phố.
 • Để thủ tục xin gia hạn visa thuận tiện hơn bạn nên xếp thư xác nhận gia hạn visa nằm trong tập giấy tờ gửi cộng nhau.
Xem thêm hướng dẫn đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-2019-huong-dan-gia-han-va-dat-lich-hen-phong-van/