• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chỉ một Cờ - lic là có ngay: Microsoft Office Home & Student 2010 _ xài vô tư

jangxon

Member Chính Thức
#1


Chỉ với một Cờ-lic chuột thôi.
Rồi …………chờ ít phút.
Trên máy của tôi thì không đầy 3 phút đâu.
Khi RunOffice2010 khởi động xong. Xuất hiện hộp thoại như dưới đây thì nhấn OKĐưa trỏ chuột về góc trái cạnh trên màn hình máy tính. Menu của Office2010 sẽ sổ xuống. Bạn hãy kích chạy một tiện ích (Microsoft Word 2010 chẳng hạn). Chờ chút rồi tắt đi. Lại kích hoạt lại chương trình. Thế là Microsoft Office Home & Student 2010 đã được @ctivated trên máy tính của bạn rồi đó. Dùng vô tư đi.
Menu RunOffice2010 có nhiều themes đẹp với rất nhiều hiệu ứng hay.
Bạn thoải mái lựa chọn ưng ý sao cho đẹp và tiện nhé
Dung lượng Microsoft Office 2010.exe = 375 Mb ( chia làm 2 part )


Microsoft Office Home & Student 2010 là bộ công cụ tiện ích đem lại hiệu quả công việc cao với các tính năng rất tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng cá nhân nói chung. Microsoft Office Home and Student là gói phù hợp nhất dành cho các đối tượng làm việc tại nhà, học sinh và sinh viên.
Với 4 tiện ích chủ đạo bao gồm Microsoft Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010 và OneNote 2010


Công năng gồm :

[AN]I. Tổng quan về Microsoft Office Home and Student 2010

Bản Office 2010 tiếp tục tối ưu hóa giao diện hiển thị theo kiểu Ribbon cho phép người dùng truy cập đến các tiện ích nhanh chóng và khoa học hơn. Bạn cũng có thể tạo thêm các tab mới để chứa các tiện ích mà mình hay dùng hoặc để ẩn thanh Ribbon bằng cách nhấn chuột vào công cụ thu nhỏ nằm ở góc trên cùng bên phải, cạnh mục Help (hình dấu hỏi). Để gọi thanh Ribbon, bạn chỉ cần nhấn phím Atl và chữ cái đại diện cho menu.

Trong phiên bản này, thực đơn File truyền thống được thay thế bằng thực đơn mới được gọi là Backstage. Thực đơn mới này tập trung toàn bộ các tác vụ quản lý như lưu trữ (save), chia sẻ (share), in ấn (print) và xuất bản (publish). Thêm vào đó Backstage còn cho phép thiết lập quyền truy cập, chỉnh sửa, sao chép, in ấn dữ liệu cho một cá nhân nào đó trong mục Permissions, rà soát thông tin dữ liệu trước khi chia sẻ trong mục Prepare for Sharing, xem lại hoặc quay lại các phiên bản của dữ liệu của các lần khi thay đổi hoặc chỉnh sửa nội dung trước đó.

Cải tiến nổi bật tiếp theo của Office 2010 là khả năng hiển thị trước nội dung của dữ liệu trước khi dán (paste). Tính năng này cho phép người dùng giảm thiểu tối đa thời gian cho việc tìm vị trí thích hợp để dán dữ liệu cho hợp lý và phù hợp với nội dung của dữ liệu. Ngoài ra, một chi tiết mới khác trong Office 2010 là thanh công cụ truy cập nhanh (Quick Access Toolbar) nằm trên bên trái cho phép người dùng truy cập nhanh đến các công cụ thường xuyên sử dụng nhất. Mặc định thanh này chỉ có 3 công cụ là Save, Undo và Redo.

Một tính năng rất hữu ích khác của phiên bản Office lần này là tính năng chụp ảnh màn hình (Screenshot) cho phép người dùng chụp hình một vùng nào đó trên màn hình hoặc cả màn hình rồi tự động dán vào vị trí trỏ chuột hiện tại. Hình ảnh sau khi chụp có định dạng PNG nên chất lượng rất tốt và dung lượng vừa phải


II. Tổng quan về các công cụ có trong Microsoft Office Home and Student 2010

1- Microsoft PowerPoint 2010 – trợ thủ đắc lực cho người thuyết trình


Với PowerPoint 2010, các bạn sinh viên sẽ hài lòng với các bài thuyết trình ấn tượng, độc đáo. Đối với những bạn sinh viên cần làm bài thuyết trình trước lớp hoặc trước nhóm thì PowerPoint 2010 là công cụ vô cùng mạnh mẽ và tiện dụng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều theme đẹp mắt và có sẵn để áp vào bài trình bày. Ngoài ra PowerPoint 2010 còn cho phép bạn chèn và cắt chỉnh Video theo ý muốn. Thêm nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đặc biệt theo dạng movie. Các thao tác liên quan đến tạo hiệu ứng hoạt hình, tạo slideshow... cũng được cải tiến giúp bài trình bày của bạn sinh động hơn.

2- Microsoft Word 2010 – tiện ích và nhanh chóng hơn

Việc soạn thảo văn bản giờ đây là một công việc hàng ngày của bất kỳ nhân viên văn phòng, sinh viên nào v.v… Giờ đây, việc soạn thảo văn bản bởi Word 2010 sẽ rất tiện lợi nhờ có nhiều chức năng định dạng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đặc biệt là khả năng định dạng chữ “Text Effects”. Với chức năng này bạn không cần dùng đến chức năng WordArt nặng nề như trong các phiên bản từ 2003 trở về trước. Theo ông Nguyễn Minh Tuấn, phụ trách kênh đối tác OEM của Microsoft Việt Nam, “Khả năng trau chuốt các hình ảnh được chèn trong tài liệu của Office 2010 được cải thiện rất đáng kể, có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt với tốc độ nhanh (Live preview). Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh theo độ sáng tối, màu sắc mà mình mong muốn. Đồng thời cũng có thể gỡ bỏ phần màu nền hoặc cắt xén hình ảnh, thay đổi kích cỡ và thêm nhiều hiệu ứng khác như đổ bóng, tạo đường viền hoặc bố cục lại hình ảnh theo ý muốn v.v... mà không gặp phải bất kỳ sự trở ngại nào”. Người dùng cũng có thể lưu trữ tài liệu trực tiếp lên SharePoint Server (hệ thống mạng intranet của doanh nghiệp), đưa văn bản lên blog, chuyển đổi sang dạng PDF, gửi tài liệu thành dạng file đính kèm trong thư v.v… chỉ với một "nháy" chuột, rất nhanh chóng mà hiệu quả.

3- Microsoft Excel 2010: Công cụ không thể thiếu

Đối với những người dùng gia đình, hay bất kỳ ai muốn lập các bảng tính theo dõi việc thu chi cá nhân hoặc các báo cáo số liệu sẽ cần phải dùng đển Excel. Phiên bản Excel 2010 sẽ cải tiến với chức năng Sparkline, chức năng định dạng có điều kiện (Conditional Format) và nhiều công cụ hỗ trợ việc định dạng, xử lý số liệu rất hay như tính năng chuyển văn bản thành cột, gỡ bỏ những dữ liệu thừa trong bảng tính, tạo các ràng buộc khi nhập liệu v.v… Đặc biệt nhất phải kể đến là chức năng PivotTable của Excel 2010 kết hợp với Slicer giúp bạn lập ra những báo cáo động nhanh chóng. Chị Nguyễn Minh Thu, Giám đốc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Khánh An cho biết, “Tôi phải quản lý toàn bộ thống kê các hạng mục công việc, doanh thu của công ty và tính năng Excel 2010 cho phép tôi lập bảng và tính toán rất nhanh. Thật thú vị”.

4- Microsoft OneNote 2010 – công cụ “thu âm” hoàn hảo

Các bạn học sinh, sinh viên giờ đây sẽ có thể “thâu tóm” toàn bộ thông tin từ thầy cô giáo trong các bài giảng từ OneNote 2010. Hay thậm chí lập lịch và kế hoạch học tập, làm việc một cách chủ động. Khả năng tìm kiếm cực kỳ nhanh của OneNote 2010 và tính năng lưu trữ các thông tin cá nhân, sở thích… với password rất tiện lợi với người dùng.

................
..........
.[/AN]

 
#3
tks Bác.hehe=P~
 

Bài xem nhiều