• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chia sẻ cách cài đặt tùy chỉnh ROM trên Xiaomi Mi Max 3 với CWM Recovery?

24hstore

24hstore - Hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại
Tham gia
6/4/18
Bài viết
30
Thích
1
Nơi ở
249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, TPHCM
#1
Cài đặt tùy chỉnh ROM trên Xiaomi Mi Max 3 là điều hết sức cần thiết đối với chúng ta. Đây là bước đầu để bạn có thể sử dụng điện thoại này.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước làm thế nào bạn có thể cài đặt tùy chỉnh Rom trên Xiaomi Mi Max 3 với sự giúp đỡ của CWM phục hồi.Các bước thực hiện cài đặt tùy chỉnh ROM trên Xiaomi Mi Max 3 với CWM Recovery

Trước hết, sạc điện thoại Xiaomi Mi Max 3.

Tiếp theo, tải về các tập tin Zip thích hợp của Rom mà bạn muốn cài đặt trên điện thoại thông minh Xiaomi Mi Max 3. Bạn có thể tìm Rom yêu thích của mình thông qua web.

Bây giờ, sau khi bạn đã tải xuống thành công ROM tùy chỉnh, hãy đặt tệp trong bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ ngoài của điện thoại Xiaomi Mi Max 3 của bạn.

Cuối cùng, khởi động vào phục hồi CWM.

Và, để khởi động vào phục hồi CWM, bạn cần phải tắt điện thoại . Sau khi điện thoại của bạn được tắt, nhấn nút nguồn và nút giảm âm lượng cùng nhau . Do đó, bây giờ bạn sẽ được khởi động vào phục hồi CWM.

Hơn nữa, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau trong chế độ phục hồi và một bước quan trọng là sao lưu phần mềm Xiaomi Mi Max 3 hiện tại của bạn vì nếu có bất cứ điều gì sai trong khi cài đặt tùy chỉnh ROM, bạn có thể khôi phục lại điện thoại của mình.

Vì vậy, bây giờ bạn đã thực hiện một bản sao lưu, chúng tôi cần phải khôi phục cài đặt gốc điện thoại trước khi cài đặt bất kỳ loại Rom tùy chỉnh nào. Để thực hiện điều đó, hãy xóa Dữ liệu / Khôi phục cài đặt gốc> Có-Xóa tất cả dữ liệu người dùng và xóa bộ nhớ cache bằng cách chuyển tới Xóa phân vùng bộ nhớ cache> Có bộ nhớ cache xóa.

Bây giờ để cài đặt tùy chỉnh Rom trên Xiaomi Mi Max 3 của bạn, hãy vào Cài đặt Zip. Sau đó chọn Zip từ thẻ SD> bây giờ chọn tệp zip của bạn từ bộ nhớ trong.

Sau đó, Chọn yes Install Zip File.

Hãy để quá trình xảy ra và không làm gián đoạn giữa quá trình cài tùy chỉnh đặt Rom.

Xin chúc mừng cuối cùng bạn đã cài đặt thành công Rom tùy chỉnh trên thiết bị Xiaomi Mi Max 3 của bạn.

Cám ơn các bạn đã quan tâm. Nếu thấy hay, hãy like và share cho bạn bè mình cùng biết nhé.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm