• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chia sẻ học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

egorlas

Member Mới
Tham gia
18/10/18
Bài viết
1
Thích
0
#1
Đối với các bạn mới học tiếng Anh, dường như mọi thứ đều rất mới mẻ và có phần trừu tượng. Giống như học văn vậy, suốt ngày chỉ phân tích thơ văn, khá là mơ hồ phải không nào? Nhưng tiếng Anh không hề khó như các bạn nghĩ mà thậm chí lại còn rất dễ nếu như chúng ta nắm chắc được các kiến thức nền tảng. Một trong số đó chính là bảng chữ cái. Bất kỳ ngôn ngữ nào đều có bảng chữ cái và các quy tắc riêng nên sẽ thật dễ dàng nếu hiểu được quy tắc và cách sử dụng.

Bảng chữ cái tiếng Anh thực ra cũng không hề mới và khá giống với bảng chữ cái của tiếng Việt, nó đều được xây dựng từ chữ cái Latin được sử dụng rộng rãi hầu hết trên toàn thế giới nên khi học bạn có phần cảm thấy quen thuộc. Hồi học cấp 3, vì mất gốc nên việc học của mình cực kì khó khăn đâm ra cũng ghét tiếng Anh >.< Nhưng đúng là ghét của nào trời trao của nấy, giáo viên chủ nhiệm của mình lại chính là cô giáo dạy tiếng Anh nên mặc dù ghét nó nhưng mình cũng cố gắng học để được lên lớp và không bị cô giáo trù ghét =)) Sau một thời gian chăm chỉ cố gắng thì giờ vốn tiếng Anh của mình tự nhận xét cũng đủ dùng và mình khá tự tin trong giao tiếp :v Mặc dù không được sành sỏi nhưng mình nghĩ tạm ổn rồi và sẽ cố gắng trau dồi thêm ngữ điệu và cách phát âm. Mình cũng có viết blog cho những bạn mới học tiếng Anh hy vọng phần nào giúp được các bạn sẽ không bỡ ngỡ như hồi mới đầu giống như mình. Trong đó có bài cách học bảng chữ cái tiếng Anh mà mình nghĩ sẽ hữu ích cho những ai bắt đầu từ con số 0 cũng như một số bạn mất gốc nhé ^^.

Những chia sẻ của mình hoàn toàn dựa trên những kinh nghiệm mà mình đúc kết được cũng như research trên mạng, các bạn có thể áp dụng lộ trình ngay để cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt trong quá trình học và đừng quên quay lại và chia sẻ kinh nghiệm của chính bạn nhé !
 

Bài xem nhiều