• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chia sẻ The Voynich manuscript ( Bản thảo Voynich)

hung010

Member Chính Thức
Tham gia
8/7/18
Bài viết
44
Thích
17
#1
Chia sẻ The Voynich manuscript ( Bản thảo Voynich). Cuốn sách này là một trong số những cuốn sách bí ẩn nhất trên thế giới, được viết trên da bê, xuất hiện vào khoảng thế kỷ 15. Hiện cuốn sách này trên thế giới chỉ có 01 bản duy nhất đang lưu trữ tại thư viện đại học Yale. Mình cũng tình cờ mà kiếm được bản pdf của quyển sách này, full từ trang bìa luôn.

Nội dung của cuốn sách: Chứa hệ thống chữ viết chưa từng xuất hiện trong lịch sử loài người, bên cạnh đó là một số hình ảnh. Mình xem qua nội dung cuốn sách thì có phần viết về huyền học phương tây, có phần viết về green witchcraft, có phần viết về chiêm tinh học...các bạn có thể google để biết tổng quan về cuốn sách này.

Hiện tại chưa có ai giải mã được cuốn sách này, đây sẽ là đối tượng nghiên cứu cho những bạn nào làm về xử lý ảnh và machine learning
https://123link.newsupdate123.com/73mDztZ
 

Bài xem nhiều