• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ChicaLogic ChicaPC-Fix 1.5.30 Portable - Sửa chữa và tăng tuổi thọ PC

Future

Member Tích Cực
#1
ChicaLogic ChicaPC-Fix 1.5.30 Portable - Sửa chữa và tăng tuổi thọ PC​


Máy tính của bạn chạy quá chậm ? Máy tính của bạn hoạt động tốt nhất cho chính nó ? Làm sạch những tắc nghẽn gây ra tình trạng lộn sộn nguyên nhân khiến máy tính của bạn chạy chậm. Bạn sẻ nhận được máy tính chạy nhanh như mới một lần nữa trong vòng một nhấp chuột !

Đây là một ứng dụng tiện dụng sẽ cho phép bạn tối ưu hóa máy tính . Đôi khi tất cả chúng ta phải đối phó với các vấn đề thông thường máy tính và đây là một chương trình tốt nhất để loại bỏ những sai sót trên máy tính của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ không phải giải quyết vấn đề với máy tính chậm chạp . Phần mềm cung cấp và sửa chữa vấn đề cho bạn!

Ứng dụng ChicaLogic ChicaPC-Fix sẽ kiểm tra tất cả các phần của registry máy tính và sau đó loại bỏ các lỗi mà nó tìm thấy cho kết quả ngay lập tức. ChicaLogic ChicaPC-Fix sẽ làm cho hệ thống máy tính của bạn chạy như mới chỉ trong vài phút. ChicaLogic ChicaPC-Fix kéo dài tuổi thọ của máy tính nữa.

ChicaPC-Fix tăng tốc độ máy tính chậm cũng như cải thiện hiệu suất và ...
»» »Tăng tuổi thọ PC của bạn
»» »Giúp tránh một vụ tai nạn máy tính
»» »Sửa chữa và dọn dẹp các lỗi máy tính
»» »Nhanh, an toàn và cực kỳ dễ dàng sử dụngCác tính năng:
- Nhanh chóng, an toàn và cực kỳ dễ dàng để sử dụng phần mềm
- Ngay lập tức tải về phần mềm cho Windows
- Kéo dài tuổi thọ PC
- Giúp tránh một vụ tai nạn máy tính
- Sửa chữa và làm sạch các lỗi máy tính
- Tốc độ tăng lên và cải thiện hiệu suất cho máy tính chậm
- Tương thích với Microsoft Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 2000

Tại sao phụ nữ cần ChicaPC sửa chữa cho máy tính của họ?

Một máy tính cá nhân không phải là không giống như một tủ quần áo lớn. Một tủ quần áo có các kệ và không gian để treo . Nhưng qua thời gian, trang phục, giày dép, túi xách và các phụ kiện được thêm vào, số lượng không gian có thể sử dụng bắt đầu co lại. Và trừ khi tủ quần áo thường xuyên được thanh lọc các mặt hàng không cần thiết và không mong muốn, nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn lộn xộn và không thể quản lý được, làm cho khó khăn để xác định vị trí cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vấn đề: bộ não của máy tính của bạn là tương đương với một tủ quần áo chủ. Đây là vị trí trung tâm trong máy tính mà hồ sơ và lưu trữ thông tin về các chương trình và các hoạt động có thể lộn xộn làm tốn thời gian load cho máy tính!

Giải pháp: ChicaPC-Fix dọn dẹp "lộn xộn" và loại bỏ và sửa chữa các lỗi mà nó tìm thấy cho kết quả ngay lập tức! Tối đa hóa tốc độ và hiệu quả, ngăn ngừa thất bại của hệ thống, và bạn sẽ có hệ thống máy tính chạy như mới chỉ trong vài phút.

Download :
Nguồn :
 

Bài xem nhiều