• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chiếc di động an toàn nhất thế giới

votrongsu

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
9/2/12
Bài viết
175
Thích
28
Nơi ở
Bình Định đó - Võ Cổ Truyền
#1
Chiếc di động an toàn nhất thế giới


Chiếc di động Tripleton Enigma E2 không giống các điện thoại di động khác. Nó không thể tải về và chơi game. Nó không ghi hình ở độ phân giải 1080p. Và nó cũng không bị rớt cuộc gọi nếu tay bạn cầm che mất ăng-ten…Nhưng điều nó làm được là cung cấp tính năng mã hóa cuộc gọi mà hacker nào cũng phải bó tay, không có cách nào hack được. Theo website Pocket-lint của Anh, nhà sản xuất IntSec tuyên bố rằng Enigma E2 là chiếc điện thoại di động an toàn nhất thế giới. Khi kết nối với một chiếc Enigma E2 khác, một cuộc gọi "Crypto" sử dụng chiếc thẻ SIM thứ hai dùng để gửi mã xác thực được tạo ra từ một con số cực dài đến nỗi không thể đoán ra được. Nó có từ 10 đến 77 kiểu kết hợp các phím do đó không một người thứ ba nào có thể thâm nhập cuộc gọi.

IntSec hy vọng Tripleton Enigma E2 sẽ được người dùng doanh nghiệp hoặc liên quan đến các hoạt động an ninh quốc gia quan tâm. Và do vậy, thiết bị này có giá cũng rất chuyên nghiệp: 1.320 bảng (khoảng 2.095 USD hay 43,7 triệu đồng).

Tuy nhiên, cũng cần bổ sung thêm rằng với số tiền đó, bạn sẽ sở hữu chiếc điện thoại an toàn nhất thế giới (theo tuyên bố của nhà sản xuất), có kết nối Bluetooth, camera 3 MP và một chiếc MP3. Máy cũng có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng nhớ đến 8GB (bộ nhớ sẵn có là 2GB), có trình duyệt Internet và email.
Máy có màn hình màu 2.4-inch độ phân giải 240 x 320. Pin cho 4 giờ đàm thoại liên tục, 180 giờ ở chế độ chờ.

Tripleton Enigma E2 tương thích mạng GSM (ba băng tần 900/1800/1900MHz) và sẵn có trên tripleton.com.


Theo: Việt Báo
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm