• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chiếc Ford Mustang huyền thoại bằng… giấy

SuperH3r0

Member Tích Cực
#1
(Petrotimes) - Jonathand Brand, một nghệ sĩ trẻ người Canada đã tái tạo lại từng bộ phận, từ nhỏ nhất đến lớn nhất, của một chiếc xe huyền thoại, và tất cả đều bằng... giấy vụn.

Một vài năm trước đây, nghệ sĩ trẻ tuổi người Canada Jonathan Brand, do cần tiền để mua một chiếc nhẫn kim cương cho người bạn gái, sau này đã trở thành vợ anh, nên đã phải bán chiếc xe hơi yêu quý của mình, một chiếc Ford Mustang dòng 1969. Vì tình yêu anh đã phải nói lời tạm biệt với tài sản quý giá nhất của mình là chiếc xe thể thao, được lắp ráp từng bộ phận một trong vòng 5 năm trời với sự giúp đỡ duy nhất từ bố anh.
Thời điểm đó đã khắc sâu trong anh. Theo đó, để đấu tranh chống lại sự u sầu, anh đã quyết định dành thời gian của mình vào một dự án cho chiếc Mustan yêu quý của mình. “One piece at a time” (tạm dịch “mỗi lúc một bộ phận”) chính là sự mô phỏng 3 chiều của một trong những chiếc xe huyền thoại đã chạy trên những con đường cao tốc ở Mỹ, nhưng anh đã thực hiện chuyện này chỉ với một vài cân … giấy, một chiếc máy in mầu, một chiếc kéo và một chút kéo dán.Sáng kiến của người nghệ sĩ trẻ tuổi này, theo như anh đã thổ lộ trên website cá nhân của mình, được sinh ra từ “một bài hát của Johnny Cash nói về câu chuyện của một nhân viên trong làm việc trong dây chuyền lắp ráp ở Detroit (trung tâm ô tô truyền thống của thế giới) với ước mơ được sở hữu một trong những chiếc Cadillac mà anh ta đang lắp ráp, từ đó anh đã quyết định ăn trộm mỗi ngày một bộ phận của chiếc xe và lắp ráp thành một chiếc xe hoàn chỉnh tại nhà riêng của mình”.Mặc dù chiếc Mustang của Brand vẫn chưa được lắp ráp toàn bộ, nhưng một số bộ phận (đã hoàn thành) của chiếc xe, mặc dù là bằng giấy nhưng chúng có kích thước đúng bằng kích thước của một chiếc xe thật, như động cơ, tản nhiệt, bánh xe, lốp xe và thậm chí là cả những chiếc xi lanh, đã xuất hiện ở phòng trưng bày Hosfelt ở New York trong tuần này.
Động cơ
Buji

Lốp xe

Vành xe

Vô lăng

a
Cửa xe
 

Bài xem nhiều