• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Chiến tranh - 1 Link FS] Stalingrad (2013).BRRip.ACC.H264 - Trận Chiến Stalingrad

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Fedor Bondarchuk
Diễn viên: Thomas Kretschmann, Yanina Studilina, Philippe Reinhardt
Thể loại: Chiến Tranh
Quốc gia: Nga - Châu Âu
Nhà sản xuất: Art Pictures Studio, Non-Stop Productions
Thời lượng:
Năm sản xuất: 2013
Stalingrad là trận chiến quan trọng, tạo nên bước ngoặt trong Chiến tranh thế giới thứ 2, hứa hẹn đưa người xem “thâm nhập” sâu vào từng khoảnh khắc lịch sử.

Đạo diễn người Nga, Fyodor Bondarchuk, con trai của đạo diễn nổi tiểng đã thực hiện bộ phim Chiến tranh và Hòa bình, sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim về Stalingrad mới này.

Ông cũng là đạo diễn của bộ phim Đại đội 9 (The 9th Company ) và là người đam mê các hiệu ứng đặc biệt. “Tôi đã xem 15 phút của phim và cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn tuyệt vời của mình. Bộ phim thật ngoạn mục”, Foster cho biết.

Ông cho biết thêm: “Đây là một bộ phim rất bắt mắt. Nó đưa bạn đến một nơi mà bạn từng mơ ước nhưng sẽ không bao giờ có thể đặt chân tới được. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim ấn tượng và được nhiều người biết tới”.

Nhà sản xuất phim, Aleksandr Rodnyansky cho biết: “Stalingrad được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị. Đó là một chuyến đi đầy cảm xúc với quy mô rất lớn”. Rodnyansky đã đầu tư 120 triệu USD để sản xuất các bộ phim cho thị trường này.

“Nga là thị trường lớn thứ 5 của các bộ phim Hollywood, điều đó lý giải tại sao các hãng phim Hollywood lại chú ý đặc biệt tới thị trường này. Chúng tôi gặp rất nhiều nhà sản xuất lớn tới đây để tìm kiếm cơ hội. Chúng tôi hy vọng thị trường Nga sẽ ngày càng lớn hơn. Hiện nó trị giá 1.100 tỷ USD, chỉ sau Nhật Bản, Đức, Anh và Pháp”, ông Rodnyansky cho biết.

Đã có nhiều nhà làm phim thử sức với đề tài "Stalingrad", trong đó có bộ phim cùng tên (Stalingrad) thực hiện năm 1993 bởi các nhà làm phim đến từ Nga và Đức với nội dung chủ yếu phản ánh số phận các sĩ quan phát xít.

Năm 2001, các nhà làm phim Hollywood đã cho ra mắt bộ phim Kẻ thù trước cổng (Enemy at the Gates), cũng lấy bối cảnh chiến trường Stalingrad. Tuy nhiên, bộ phim chịu nhiều chỉ trích khi phản ánh lịch sử một cách méo mó, theo con mắt của phương Tây.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm