• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chiêu buôn lậu giấu 30 iPhone dưới váy bé gái 12 tuổi

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Thêm mánh khóe buôn lậu iPhone tinh vi từ Hồng Kông sang Thẩm Quyến (Trung Quốc) bị phát hiện.

Một cô bé thường mặc đồng phục học sinh đi qua địa phận Hồng Kông nhưng không bao giờ đeo cặp sách hay mang theo đồ đạc gì. Hải quan Hồng Kông nhận thấy khuôn mặt cô bé trông lo lắng hơn người bình thường nên sinh nghi và tiến hành kiểm tra.

Kết quả là họ phát hiện được dưới váy cô bé này giấu đến 30 chiếc iPhone, trong số đó có không ít iPhone 4S.

Bé gái 12 tuổi giấu 30 iPhone dưới váy.

Theo lời khai của cô bé 12 tuổi này sau khi bị bắt, những kẻ buôn lậu sẽ trả khoảng 2.57 USD/iPhone nếu em đưa thành công chúng đến Thẩm Quyến. Điều gây sốc: Người ép buộc bé thực hiện hành vi buôn lậu chính là mẹ của cô.

Trong thời gian gần đây, những kẻ buôn lậu iPhone thường xuyên sử dụng người già và trẻ em trong đường dây mà chúng dựng ra, đồng thời áp dụng nhiều thủ đoạn tinh vi hơn để tránh bị phát hiện.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm