• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chim có 2 đầu và 3 mỏ

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#1
ào một ngày đẹp trời, chị April Britt sống ở Northampton, bang Massachusetts (Mỹ) nghe thấy tiếng động lạ trong sân sau nhà.

Chị April Britt lần tìm theo tiếng động lạ thì thấy một con chim đậu trên cành cây. Nó là con chim non cái thuộc loại Cardinal có 2 cái đầu và 3 cái mỏ. Kỳ lạ thay, trông nó khá giống hình ảnh chim trong game Angry Birds.


Chị cho biết đã sống ở đây 26 năm, là người nuôi động vật và chim, song chị chưa bao giờ thấy con chim nào kỳ lạ như thế. Chị đã chụp ảnh lại để lưu giữ hình ảnh nó.

Thấy chim non tội nghiệp chị April Britt đặt nó lên cành cây cao vì sợ mèo nhà hàng xóm vồ mất. Sáng hôm sau ra nhìn đã không thấy nó đâu nữa. Chị lo sợ nó không sống nổi trong tình trạng dị dạng như thế.

Bức ảnh chụp chim non kỳ lạ được chuyển đến Hội Hoàng gia về Bảo vệ chim, có nhà nghiên cứu đã nói rằng: “Cơ hội sống sót của con chim lạ này rất mong manh vì nó khó kiếm ăn được. Nó rất quý hiếm, rất khó tìm được con chim nào giống thế. Trong 30 qua, tôi mới chỉ thấy một con nữa giống như thế. Rất khó giải thích vì sao nó lại bị dị dạng, có thể do mẹ nó bị thiếu chất dinh dưỡng hoặc bị đau ốm trong khi ấp nở”.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm