• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chỉnh sửa ảnh pro với SoftOrbits Photo Retoucher Personal 1.0!

protri

Banned
Tham gia
28/5/12
Bài viết
195
Thích
208
#1
SoftOrbits Photo Retoucher là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép bạn khôi phục những bức ảnh cũ, loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc xử lý ánh sáng để cho ra sản phẩm là một bức ảnh hoàn hảo hơn so với bản gốc. SoftOrbits Photo Retoucher có thể giúp bạn hoàn thiện hóa bức ảnh trước khi thực hiện in ấn hoặc đóng khung treo tường mà không cần mó tay đến Photoshop hay thuê người chỉnh sửa.


Các tính năng chính của SoftOrbits Photo Retoucher

Loại bỏ những chi tiết không mong muốn xuất hiện trên bức ảnh : Chức năng này tương tự với Inpaint hay Photo Objects Eraser mà eSoftBlog đã giới thiệu trước đó.
Retouch lại chân dung và loại bỏ những vùng da không hoàn hảo : Phần mềm đóng vai trò như những thỏi son phấn nhằm giúp bạn trông quyến rũ hơn khi nhìn từ những bức ảnh. Các vết sẹo, mụn hay tàn nhang sẽ biến mất hoàn toàn như chưa từng có trên khuôn mặt.
Khôi phục chất lượng của ảnh cũ : Với phương pháp khôi phục ảnh cũ trước đây, yêu cầu bạn phải có các kỹ năng chuyên môn về Photoshop nhưng với SoftOrbits Photo Retoucher lần này, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. SoftOrbits Photo Retoucher có thể tự động phát hiện các vết bụi bẩn, trầy xước, vết nứt và một loạt các thiếu sót khác từ bản in hay bản quét và loại bỏ chúng để cho ra những bức ảnh đẹp như mới.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm